Thứ sáu, 28/02/2020 | 17:02
13:37  |  24/10/2017

Aston Martin Vanquish Zagato Shooting Brake sẽ được sản xuất vào năm 2018

Phong cách Shoooting Brake như một nghệ thuật bị quên lãng, và đó là lý do Zagato quyết định hồi phục sức hút cho dòng wagon hai cửa.

Được phát hành hồi tháng 8 năm nay, Aston Martin Vanquish Zagato Shooting Brake là biến thể cơ sở nhất của dòng sản phẩm Vanquish Zagato, nhưng nó vẫn tự hào khi có một kiểu dáng ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích xe thể thao.

Giống như ba kiểu dáng cơ thể còn lại (Coupe, Volante và Speedster), Vanquish Zagato Shooting Brake được phát triển từ Vanquish S và bổ sung thêm mái xe kiểu bong bóng kép của Zagato.

Mỗi tấm thân xe của Vanquish Zagato Shooting Brake đều được làm từ sợi carbon, bao gồm cả đường dốc mái dài kết hợp với một tấm kính trung tâm mở rộng theo hướng từ phía sau lên phía trước - kết thúc ở kính chắn gió.

Mặc dù mái xe được mở rộng, chiếc xe vẫn chỉ cung cấp hai chỗ ngồi với hai cửa khiêm tốn, nhằm duy trì đúng phong cách của một mẫu Shooting Brake. Các khách hàng cũng sẽ nhận được cửa hậu tự động điện, khi mở sẽ để lộ không gian nội thất phía sau được thiết kế vô cùng sang trọng, cũng như một bộ hành lý thủ công đẹp mắt.

Aston Martin Vanquish Zagato được bổ sung thêm Speedster và Shooting Brake

Trên thế giới, tổng cộng sẽ chỉ có 325 chiếc Vanquish Zagato được sản xuất, trong đó bao gồm 99 chiếc Coupe, 99 Volante, 99 Shooting Brake, và 28 chiếc Speedster có tính độc quyền cao nhất.

Tất cả các phiên bản của Vanquish Zagato đều được xây dựng dựa trên Vanquish S với cơ thể sợi carbon, động cơ hút khí tự nhiên V12 cho ra công suất 580 mã lực và đi kèm với bộ giảm xóc chủ động cơ thể tinh chỉnh phù hợp với từng kiểu dáng.

Zagato cho biết hiện tại mỗi phong cách cơ thể của Vanquish Zagato đều đã được đặt hàng. Nhà thiết kế người Ý tiếp tục cho rằng Vanquish Zagato có thể sẽ được tăng số lượng sản xuất nếu nhu cầu của khách hàng tăng cao.

Aston Martin Vanquish Zagato Shooting Brake sẽ được sản xuất vào năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...