Thứ hai, 21/10/2019 | 05:06
15:18  |  02/10/2018

Bà Rịa - Vũng Tàu: Toyota Fortuner đối đầu Hyundai Grand i10, 2 người tử vong tại chỗ

Đầu giờ chiều ngày 30/9/2018, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 55, địa phận huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Hai chiếc xe Toyota Fortuner và Hyundai Grand i10 đi ngược chiều đã đâm thẳng vào nhau khi cùng đi qua Km 25+800 trên quốc lộ 55, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vụ va chạm mạnh đã khiến 2 người trên xe Hyundai Grand i10 tử vong tại chỗ và 6 người khác trên cả hai xe bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường để kiểm soát tình hình giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Hà Nội: Bị Hyundai Starex đâm ngang hông, Mercedes-Benz E-Class "chấn thương nặng"

Từ hình ảnh cả hai chiếc xe nát bươm phần đầu, có thể hình dung được mức độ va chạm khủng khiếp khi Toyota Fortuner đối đầu Hyundai Grand i10, tấm kính chắn gió của Hyundai Grand i10 vỡ bung hẳn ra, lốp trước bên trái của chiếc Toyota Fortuner và lốp sau bên phải của Grand i10 bị thủng.

Thậm chí, tại hiện trường tai nạn, các mảnh vỡ rơi tung tóe trên mặt đường, túi khí trong trước trong chiếc Toyota Fortuner đã bung ra khi gặp va chạm còn ghế hành khách phía trước của Grand i10 gãy rơi hẳn ra ngoài. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn này vẫn đang được làm rõ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp