Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 08:14
11:41  |  31/10/2015

“Bạch mã” Lamborghini Aventador Roadster 2014 độ phong cách bởi Novitec Torado được rao bán tại Dubai

Lamborghini Aventador Roadster 2014 được "thẩm mỹ" bởi nhà độ nổi tiếng Novitec Torado vừa chính thức được một đại lý siêu xe tại Dubai rao bán. 

Lamborghini Aventador khoác màu áo mới cực giống "rắn"

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster chuẩn bị "nhập khẩu" Hà Nội

Siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 độc nhất trên Thế giới bị thiêu rụi hoàn toàn

Không thể cưỡng lại được với Lamborghini Aventador Roadster 2014 phong cách và sang trọng. Hiện Aventador Roadster đang được bày bán tại đại lý siêu xe nổi tiếng Al Ain Class Motors ở Dubai. Novitec Torado đã nâng cấp và điều chỉnh phiên bản trở nên ấn tượng hơn.

Novitec Torado là một bộ phận chuyên về Lamborghini và là chủ chốt của tập đoàn Novitec cung cấp và hỗ trợ các gói tuỳ chỉnh cho cả Aventador và Huracan. Chiếc Aventador Roadster này được biết đã được nhà độ trứ danh Italia  "thửa riêng" một bộ kít siêu nạp turbo. 

Nhờ vào việc cài đặt của Novitec Torado Aventador chúng ta có thể nhận thấy được Aventador có tính khí động học với phần cản trước to bản được làm từ sợi carbon, và hốc hút gió lớn, phần quây hông được kéo dài, cánh gió phía sau to bản với bộ với bô xe thể thao.

Nội thất của Aventador Roadster được trang trí bằng màu da trắng và đen rất tinh tế và hút hồn.

Chiêm ngưỡng chàng bạch mã oai phong của nhà Lamborghini hiện đang được rao bán tại xứ sở của những "siêu đại gia"

Gia Linh (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...