Thứ bảy, 30/05/2020 | 22:40
03:30  |  15/01/2016

"Báo gấm" Jaguar E-Pace sẽ giữ "bức màn bí mật" đến năm 2020

Jaguar đã chính thức đi vào sản xuất mẫu crossover hoàn toàn mới có tên E-Pace. Và mới đây E-Pace đã bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm tại Bắc Cực với lớp ngụy trang kín mít.

"Ông vua chân sút" David Beckham "tự thưởng" cho mình chiếc Jaguar F-Type Project 7 gần 4,8 tỉ đồng

Jaguar Land Rover lập kỷ lục doanh số bán hàng năm 2015

Jaguar XF 2017 "đón chào" sự xuất hiện của phiên bản hệ dẫn động AWD

Jaguar E-Pace được hình thành để tìm chỗ đứng vững chắc trong phân khúc SUV nhỏ gọn và cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLC và BMW X3.

E-Pace và thế hệ tiếp theo của Land Rover Evoque có thể sẽ được phát triển cùng nhau để tiết kiệm chi phí cho cả công ty.

Jaguar E-Pace 2018 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng D8 kể từ khi nền tảng iQ[Al] ứng dụng trên Jaguar XE và F-Pace được cho là quá đắt đỏ.

Các tùy chọn động cơ cũng chưa được xác nhận nhưng các báo cáo trước đấy cho rằng E-Pace sẽ được trang bị các tùy chọn diesel và xăng.

Trước đó, Jaguar thông báo chuẩn bị ra mắt E-Pace chạy điện với động cơ mới. Vì thế, nhiều khả năng E-Pace sẽ có thêm biến thể điện hoặc plug-in hybrid nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra các chi tiết cụ thể.

Jaguar E-Pace dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2020, hoặc sớm nhất là sau khi chiếc crossover nhỏ của Jaguar được chính thức tung ra thị trường vào năm 2018.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)