Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 01:36
13:51  |  13/10/2016

Bắt gặp Ford Mustang 2018 phiên bản mui trần ngụy trang kín đáo

Ford Mustang là một trong những mẫu xe được giới chơi xe Việt ưa chuộng, thế nhưng việc không được phân phối chính hãng tại Việt Nam cũng là một trong những yếu tố cản trở số lượng "ngựa hoang" xuất hiện tại Việt Nam. Mustang thế hệ thứ 6 đang ở năm thứ 3 của sản phẩm, vì vậy một phiên bản nâng cấp của nó được dự kiến ra mắt tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng tới, hoặc tại triển lãm Detroit diễn ra vào tháng 1 năm 2017. 

Mới đây, một chiếc S550 facelift đã nhanh chóng được các tay săn ảnh chộp được, được biết phiên bản mới sẽ sớm được trình làng tại triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào tháng tới hoặc tại sự kiện Detroit vào tháng 1 năm sau.

Chiếc xe di chuyển trên đường phố với lớp ngụy trang khá kín đáo, ngoại trừ hai gương chiếu hậu được khoe ra. Chiếc xe mui trần được bắt gặp ở ngay trên một con đường của Dearborn, Michigan. Việc ngụy trang nhiều có nghĩa là chiếc xe mới sẽ có nhiều thay đổi ở thiết kế bên ngoài.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Ford chỉ đang "làm màu" vì việc thay đổi thiết kế chỉ có thể xảy ra ở cấp độ nhỏ chứ không đáng kể vì thiết kế cũ đã đủ tuyệt vời đối với khách hàng. Thay vào đó, Ford có lẽ sẽ tập trung nâng cấp nhiều hơn cho hệ truyền động cũng như "trái tim" của xe.

Bắt gặp "Ngựa hoang" Mustang GT khoe dáng dưới trời thu Hà Nội

Một yếu tố mới dành cho Mustang mui trần chính là hộp số tự động 10R80 10 cấp của Ford sẽ được bổ sung để thay thế cho hộp số ZF 6R80 6 cấp mà nguyên mẫu hiện tại đang sử dụng.

Hộp số mới đầy năng lực chính là sản phẩm được sinh ra từ sự hợp tác nỗ lực giữa Ford và công ty GM, và nó cũng đã được ứng dụng trên chiếc Chevrolet Camaro của GM. Bên cạnh đó, xe vẫn đi kèm một tùy chọn hộp số sàn Getrag MT-82 mà không có sự thay đổi nào.

 


Đánh giá xe Ford Mustang 2.3L Ecoboost 2015 

Về động cơ, Ford sẽ loại bỏ khối động cơ Cylcone V6 3,7 lít, và quyết định chỉ giữ lại cho Mustang mới tại thị trường châu Âu hai phiên bản động cơ là EcoBoost 2,3 lít và Coyote V8 5.0 lít.

Hai bản động cơ này cũng có tại nhiều thị trường khác như Malaysia. Hiện phiên bản Mustang 2.3L có giá bán tại thị trường Việt Nam ở vào khoảng hơn 2 tỷ đồng. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Mustang   xe cơ bắp  

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...