Đóng
 

Thứ tư, 22/03/2023 | 22:35
11:12  |  26/05/2017

“Bentley on Demand” - dịch vụ thuê xe Bentley theo yêu cầu ra mắt tại Mỹ

Bentley đã thông báo sẽ tung ra một phiên bản thử nghiệm dịch vụ mới gọi là “Bentley on Demand”, nhằm cung cấp cho khách hàng một mẫu xe dựa theo sự lựa chọn cá nhân thuận tiện nhất.

Thương hiệu xe sang Anh Quốc cho biết dịch vụ này sẽ cho phép các khách hàng hiện tại của Bentley có thể giảm bớt sự bất tiện và tránh được những gián đoạn của các dịch vụ cho thuê xe truyền thống, thay vào đó họ có thể dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp với mình.

Với “Bentley on Demand”, khách hàng có thể chọn được chiếc xe muốn thuê cho đúng dịp, đó có thể là một chiếc Bentayga cho một chuyến đi chơi xa của gia đình, hay một chuyến đi cực kỳ sang trọng trên chiếc Mulsanne Speed.

Bentley Bentayga phiên bản máy dầu giành giải thưởng Ngôi Sao tại lễ trao giải của tạp chí AUTOCAR

Dịch vụ tiện ích này hiện chỉ có sẵn cho các khách hàng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh có tên Bentley Network. Các thành viên chỉ cần tải ứng dụng này, xác thực tài khoản và chọn chiếc xe ưu tiên theo ý muốn từ một loạt các mẫu xe trên ứng dụng.

Bentley đang mời các thành viên Network thử nghiệm sử dụng dịch vụ theo yêu cầu mới của hãng. Được biết, “Bentley on Demand” sẽ có mặt tại Los Angeles, New York và Dallas trong suốt mùa hè năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)