Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 07:56
20:00  |  29/08/2015

BMW 118i “Fashionista” bản giới hạn dành riêng cho Nhật Bản

Sau khi điểm danh các phiên bản đặc biệt của các mẫu xe, BMW "phát hiện" ra họ đã "quên" phiên bản đặc biệt cho 1 Series. Vì vậy, hãng xe đã quyết định ra mắt một bản 1 Series giới hạn đặc biệt để "sửa sai". 

Chưa đầy 3 tháng, Việt Nam đã sở hữu 8 siêu xe BMW i8 tổng giá trị gần 60 tỷ đồng

Hyundai quyết lấy lại "hào quang" từ BMW M và Mercedes AMG

Giá bán BMW X1 phiên bản 2016 sẽ tăng nhẹ

Sau khi BMW tung ra thị trường phiên bản đặc biệt cho tất cả các mẫu xe của mình, họ đã nhận ra rằng 1 Series không có bản đặc biệt nào. Nhưng không mất quá nhiều thời gian để hãng xe Đức nhận ra lỗi sai của mình, họ đã tung ra thị trường 1 Series  phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn tại Nhật Bản.

Bản đặc biệt có tên gọi “Fashionista”, được lấy cảm hứng từ bản cao cấp 118i 5 cửa và hiển nhiên dành cho tín đồ thời trang - ít nhất là nó phải phù hợp với tên gọi của mình “Fashionista”.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy một chiếc xe thể thao có thiết kế “thanh lịch và phong cách” kết hợp với màu trắng Mineral và đỏ Crimson sáng. Cùng với đó, xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 17 inch ( tuy nhìn bộ la-zăng này giống như bộ la-zăng 15 inch so với ngoại hình của xe), và rất nhiều gói  phụ kiện như hệ thống hỗ trợ lái, gói hỗ trợ đỗ xe, camera lùi phía sau, hệ thống cao cấp cảm ứng theo tốc độ, gói đèn và gói lưu trữ.

Như đã nói từ trước, những chiếc BMW bản đặc biệt thửa riêng cho Nhật Bản thực sự phù hợp cho tất cả các dòng xe. Những chi tiết không cần thiết hoặc gây nhàm chán cho xe đều được loại bỏ. 118i “Fashionista” sẽ chỉ sản xuất 380 chiếc với giá bán 33.000 USD mỗi chiếc.

Mặc dù BMW 1 Series là một mẫu xe “lưỡng tính”, nhưng dường như mẫu xe này phù hợp với khách hàng nữ hơn. Bên cạnh đó xe cũng sẽ có một vài phụ kiện phù hợp với khách hàng nam. Hiển nhiên toàn bộ gói phụ kiện được cung cấp bởi BMW rất hấp dẫn, đặc biệt khối động cơ Turbo dung tích 1.5 lít 3 xy-lanh sản sinh 134 mã lực,.

Hiện tại hãng xe sẵn sàng tiếp nhận đơn đặt hàng từ người tiêu dùng Nhật. 

Vy Vy (TTTĐ)

Tags: BMW   BMW 1 Series    118i fashionista  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...