Thứ bảy, 30/05/2020 | 20:55
10:25  |  18/10/2016

BMW cho ra đời phiên bản giới hạn ăn mừng chiến thắng của Marco Wittmann tại giải đua DTM

Để ăn mừng chiến thắng của tay đua Marco Wittmann tại giải đua DTM 2016, BMW đã vén màn một phiên bản M4 đặc biệt có tên gọi DTM Champion Edition.

Chỉ được sản xuất với số lượng 200 chiếc, BMW M4 DTM Champion Edition. Đã được sửa đổi trên diện rộng so với phiên bản M4 tiêu chuẩn. Còn động cơ tăng áp kép sáu xi lanh sử dụng hệ thống phun nước tương tự như M4 GTS.

Nhờ đó, DTM Champion Edition có sức mạnh 493 mã lực và mô men xoắn 600 Nm, thông số giống với M4 GTS. Phiên bản đặc biệt này có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ trong 3.8 giây trước khi đặt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 305 km/h.

Cùng với các thay đổi trên động cơ, xe cũng được trang trí bằng các thành phần phong cách đặc biệt. Đáng chú ý nhất là tất cả 200 chiếc đều được sơn màu trắng Alpine White và hoàn thiện với ba màu đặc biệt chỉ có ở BMW M. Ngoài ra, xe còn áp dụng một số sửa đổi về khí động học bao gồm trang bị cánh mũi trên cản trước, một bộ chẻ khí lớn phía trước, gương carbon, phụ kiện cho ốp sườn, bộ khuếch tán phía sau và mộ cánh gió sau cao ngất. Bộ la zăng màu xám mờ độc đáo là trang bị tiêu chuẩn cùng với phanh carbon.

Bắt gặp BMW M4 GT4 mới gần như hoàn thiện xuất hiện gần đường đua Nurburgring

Trong cabin xe là bộ ghế M Carbon mới được bọc da Alcantara và len sợi mêrinô cùng một vô lăng M thể thao, và thanh cán màu trắng ở ghế sau cùng nhiều chi tiết Alcantara.

Vô lăng M thể thao

Bộ ghế M Carbon mới với thanh cán phía sau

Tại Đức, M4 DTM Champion Edition sẽ có giá từ 148.500 € (3 tỷ 649 triệu VNĐ).

         

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M4   Marco Wittmann