Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 07:25
08:33  |  02/11/2016

BMW giới thiệu một loạt mẫu xe với trang bị gói M Performance tại SEMA

Tại triển lãm SEMA năm nay, BMW giới thiệu gói nâng cấp M Performance Parts cùng những trang bị khác trên những chiếc xe như M2 Safety Car, M3, X5, Alpine White 340i và BMW Individual 740e xDrive iPerformance.

Tại SEMA 2016, BMW đã ra mắt một chiếc M3 với tính khí động học hơn, thể thao hơn rất nhiều cũng như bộ la-zăng hợp kim nhẹ M Performance. Ngoài ra, BMW cũng cung cấp một hệ thống treo mới cho cả M3 và M4 cùng với gói kit M Performance Power & Sound, các gói nâng cấp khác của M Performance và chức năng khởi động xe từ xa.

Bên cạnh đó, hãng cũng trưng bày 5 chiếc xe 3.0 CSL đã chiến thắng tại giải đua IMSA Camel GT Series năm 1975 và 1976.

Với gói M Performance, điểm nổi bật nhất chính là cánh gió sợi carbon lớn phía sau. Chiếc xe sở hữu rất nhiều chi tiết ngoại thất khác được làm từ sợi carbon hiện đại như cản trước, sườn xe và khung hỗ trợ. Thậm chí, nó cũng có thêm những sọc đua rất tinh tế hoàn toàn mới. Chiếc xe này dự kiến được ra mắt vào giữa năm 2017.

BMW giới thiệu một loạt các nâng cấp từ M Performance

Bộ la-zăng đen mờ hợp kim nhẹ sẽ được trình bày như một tập hợp bánh xe concept trên chiếc BMW M3 tại SEMA, với kích thước trước sau tương ứng là 19 inch, 20 inch. Với bộ bánh xe mới, vận hành và điều khiển xe chắc chắn sẽ dễ dàng hơn, giúp BMW nâng cao động lực lái tổng thể chiếc xe. Các bánh xe này sẽ có sẵn bắt đầu từ mùa hè năm 2017 trên các xe M2, M3 và M4.

Trong danh sách trang bị cho M3 và M4 vẫn không thể thiếu hệ thống treo mới, cho phép người lái có thể điều chỉnh độ cao của xe từ 5 -20mm.

Đối với gói Power & Sound Kit, hiện gói nâng cấp này đã có sẵn để mua trên BMW 340i và 440i, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nó được giới thiệu và cung cấp tại thị trường Mỹ. Gói tùy chọn mới bao gồm một phần mềm quản lý động cơ, hệ thống ống xả van hiệu suất dòng chảy cao giúp xe có thêm 35 mã lực ở phiên bản xe có hộp số tự động, kèm theo mô-men xoắn cũng được tăng thêm 52Nm.

Các phiên bản sử dụng hộp số sàn sẽ chỉ nhận được thêm 33Nm mô-men xoắn. Xét về hiệu suất, khả năng chạy nước rút đã được nâng lên, nhanh hơn 0,2 giây để chạy từ 0 lên 96 km/h.

Về ngoại thất, các gói nâng cấp M Performance cho Mỹ cung cấp nhiều yếu tố khí động học và hiệu suất có sẵn cho các xe: BMW 2-Series Coupe, 3-Series Sedan, 4-Series, 7-Series, M2, M3 và M4 .

Ngoài M3 và M4, những gói này bao gồm lưới tản nhiệt đen đã tinh chỉnh, cản gió phía sau sợi carbon và chữ “M Performance” trên ngưỡng cửa sau. Ở trên chiếc sedan 3-Series và 2-Series Coupe, gói nâng cấp sẽ có thêm M Performance Front Splitter đen, tính năng này cũng có trên 4-Series với sợi carbon và Carbon / PUR cho M3 và M4.

Không chỉ 4-Series, M4 Convertible mà cả 7-Series cũng sẽ nhận được ốp gương ngoài sợi carbon, ngoài ra M4 Convertible sẽ đặc biệt nhận được bộ la-zăng hợp kim đa chấu kép 21 inch vô cùng thể thao.

Chưa hết, chủ sở hữu của BMW M2, M3 và M4 còn có thể mua thêm cho “xế cưng” hệ thống ống xả M Performance có tính năng như một bộ phận giảm thanh titan phía sau trên M3 / M4 và là ống xả làm từ thép không gỉ trên M2.

Cuối cùng, tính năng BMW Remote Engine Start (có sẵn trên F10 5-Series cũng như X5 và X6) được trang bị với khả năng giúp chủ nhận chiếc xe có thể điều chỉnh nhiệt độ xe trước khi sử dụng vào những ngày thời tiết nắng nóng hay lạnh giá, bằng cách kích hoạt hệ thống điều hòa tự động.

Để khởi động xe lái xe chỉ cần nhấn nút “Khóa” ba lần, sau 20 phút mà xe chưa di chuyển hệ thống sẽ tự động tắt động cơ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M4   BMW M3   M Performance