Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:08
15:18  |  25/04/2016

BMW i8 "có số phận bi đát nhất Việt Nam" sẽ sớm tái xuất đường phố

Những người hâm mộ BMW i8 xanh ngọc bích độc nhất Việt Nam sẽ sớm có cơ hội ngắm nhìn chiếc xe này lăn bánh trên đường phố một lần nữa. Điều này được đảm bảo khi hiện tại i8 đang có mặt trong một xưởng sửa chữa.

[VIDEO] Hà Nội: BMW i8 xanh ngọc bích độc nhất Việt Nam hoá "siêu nát" sau tai nạn nghiêm trọng

Hà Nội: BMW i8 độc bản của thiếu gia 18 tuổi bị "bẹp đầu"

Rolls-Royce Phantom "triệu đô" của đại gia "Diệu Hiền" chính thức "chuyển khẩu" về Lào Cai

BMW i8 hiện đang được "phục dựng" tại một xưởng sửa chữa tại Hà Nội

Những tưởng sau vụ va chạm "nát thân" của mình vào hồi đều năm vừa qua, BMW i8 màu xanh ngọc bích độc nhất tại việt Nam sẽ chọn "chuồng gà" làm điểm dừng chân. Tuy nhiên, điều đó sẽ tồn tại trong suy nghĩ của mọi người.

Sau tai nạn lần thứ 2, BMW i8 tưởng chừng chọn chuồng gà làm điểm dừng chân cuối cùng

Mới đây hình ảnh siêu xe thể thao đến từ Đức đang có mặt tại một xưởng sửa chữa đã dự báo xe sẽ sớm quay trở lại đường phố. Như vậy, "không chịu thua số phận", chủ nhân BMW i8 có vẻ như "quyết làm lại từ đầu" với chiếc xế cưng của mình.  

Hình ảnh thiếu gia Hà Thành - chủ sở hữu bên BMW i8 lúc mới về Việt Nam

Về cùng thời gian với chiếc xe xanh ngọc bích này còn có khá nhiều người anh em trong gia đình i8. Tuy nhiên, đây lại là chiếc siêu xe có “số phận” xui xẻo và “bi đát” nhất tại Việt Nam khi gặp phải hai vụ tai nạn gần như liên tiếp.

Vụ tai nạn năm 2015 khiến BMW i8 bị bẹp đầu, tiêu tốn khoảng 300 triệu tiền sửa chữa

Lần đầu tiên là một vụ va chạm với người đồng hương đến từ Đức Mercedes-Benz, khiến i8 bị nát đầu và “tiêu tốn” của chủ sở hữu số tiền được cho là tới 300 triệu đồng.

Hình ảnh của tai nạn lần hai tại hồ Hoàn Kiếm

Lần thứ hai bị tai nạn là vào tháng 1 vừa qua, sau 4 tháng “lui về ở ẩn” để sửa chữa. Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, khiến toàn thân xe bị rách, kính sau bị vỡ hoàn toàn, lốp rơi khỏi xe, phần đầu bị bẹp và vỡ.

Hi vọng, sau lần sửa chữa và đại tu toàn bộ sau tai nạn, tương lai của chiếc BMW i8 sẽ tương sáng hơn.

Hiện chi phí cho lần sửa chữa này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng với mức độ “trọng thương” do tai nạn để lại, chắc chắn số tiền mà “thiếu gia” Hà thành bỏ ra không phải là một con số nhỏ. 

Hải Anh (Theo TNV)

Ảnh Người đẹp và Siêu xe

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...