Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:06
20:53  |  12/02/2016

BMW i8 phiên bản Red Limited sẽ "trình làng" tại Geneva, giá 3,64 tỷ đồng

Lần đầu tiên chiếc siêu xe thể thao hybrid "đình đám" BMW i8 sẽ mang trên mình một sắc đỏ cờ rực rỡ, đây chính là phiên bản giới hạn Protonic Red Edition vừa được hãng xe xứ sở Bavaria giới thiệu tới công chúng. 

Lại thêm một chiếc BMW i8 màu trắng về "đội" Hà Nội

BMW i8 mới "cập bến" Sài Gòn thuộc sở hữu thiếu gia 20 tuổi

Ngất ngây hình ảnh thực tế của BMW i8 trắng muốt vừa về Việt Nam

BMW i8 nguyên bản chỉ xuất hiện trong 4 màu sắc cho tới giờ đó là bạc, trắng, xanh dương và ghi kết hợp với một trong hai sắc màu nhấn nhá là ghi xám lạnh hoặc xanh dương, tất cả những màu sắc khác được nhìn thấy ngoài những màu sắc trên đều được "chế" hoặc bằng sơn hoặc dán đề-can. 

Chiếc i8 Protonic Red là một phần của những mẫu xe phiên bản giới hạn sẽ được công bố chính thức tới thế giới thông qua triển lãm Geneva Motor diễn ra vào tháng 3 tới tại Thuỵ Sỹ. 

Phiên bản này được sơn trong sắc đỏ Protonic biểu tượng với những đường nhấn màu ghi ánh kim, đi cùng với bộ vành BMW 470 có thiết kế 5 chấu hình chữ W, làm từ hợp kim nhẹ. 

​Bên cạnh đó, trong khoang nội thất xe được nhấn nhá bởi những đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật bên cạnh những chi tiết làm từ sợi carbon và ceramic. 

Phiên bản tiêu chuẩn có tổng công suất 357 mã lực và mô-men xoắn cực đại 610Nm, đến từ khối động cơ Hybrid bao gồm một động xăng cơ tăng áp dung tích 1.5L 3 xy-lanh kết hợp với một động cơ điện và pin lithium-ion công suất cao. 

Dòng chữ Protonic RED Editon đánh dấu đây là phiên bản đặc biệt của i8 

BMW sẽ bắt đầu sản xuất của i8 Protonic Red tại nhà máy Leipzig từ tháng 7 tới trước khi được bán vào tháng 9 năm nay. Dự kiến giá của phiên bản đỏ rực rỡ đặc biệt này là 112.535 bảng Anh tại thị trường Anh, tương đương khoảng 3.64 tỷ đồng. 

    

Hải Lam (Theo TNV)

 

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...