Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:51
18:03  |  06/12/2017

BMW M2 "GTS" nhận được các điều chỉnh tương tự như BMW Art Car

BMW đã tạo ra chương trình BMW Art Cars từ năm 1975, một trong những chiếc xe đầu tiên được xây dựng từ Art Cars chính là 3.0 CSL - xe đua tại giải Le Mans.

Mới đây, Evolve Automotive đã hoàn thành xong một sản phẩm độ của BMW M2 với cấu hình ngoại thất tương tự như những chiếc xe từ BMW Art Cars. Các bức ảnh được đăng trên Flickr cho thấy hình ảnh nghệ thuật của Evolve Automotive trên một chiếc M2.

Đó là lớp sơn độc đáo được vẽ bằng tay hoàn toàn. Evolve Automotive không tiết lộ về hai nghệ sĩ chịu trách nhiệm làm ra chiếc M2 đẹp mắt này - một chiếc Art Cars không chính thức.

BMW M2 mạnh lên 443 mã lực nhờ Lightweight Performance

Tuy nhiên, Evolve Automotive cho biết tác phẩm M2 mới của công ty được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật - dòng chữ "based on a true story" xuất hiện trên nắp ca-pô (ngay phía trên lưới tản nhiệt), tận dụng logo BMW như một bức thư.

Bên cạnh đó, chiếc BMW M2 này còn nhận được logo GTS từ hãng điều chỉnh Evolve Automotive chứ không phải chính hãng của BMW.

Được giới thiệu từ tháng 12 năm ngoái bởi hãng độ Anh Quốc, chiếc BMW M2 đặc biệt nhận được một gói sửa đổi thân xe cùng với sự bổ sung một cánh gió phía sau tăng thêm tính khí động học. Sức mạnh của xe cũng được nâng từ 365 mã lực lên mức 401 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   BMW   BMW M2  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...