Thứ bảy, 04/07/2020 | 17:22
09:25  |  11/02/2017

BMW M3 duy nhất màu xanh Mint Green

Trừ khi là nhân viên của BMW, nếu không thì có lẽ bạn chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc xe nào của hãng có màu sơn xanh Mint Green. Nhưng hiện tại đã có một phiên bản M3 với chính màu sơn này đang được bày bán tại Century West BMW ở Los Angeles, California.

Không phải được khách hàng đặt trước, phiên bản F80 M3 này do một nhân viên đại lý là Chris Marino đặt hàng với hi vọng tìm được một khách hàng sẵn lòng mua một khi xe được hoàn thiện. Không biết liệu có ai quan tâm không, nhưng thật khó mà rời mắt khỏi một chiếc BMW độc và lạ như thế này.

BMW Blog đưa tin, đây là phiên bản M3 thế hệ F80 duy nhất được sơn màu xanh Mint Green trên thế giới. Xe còn được trang bị tất cả các phụ kiện hiện có trong danh mục sản phẩm của BMW M Performance Parts.

Do vậy, xe được trang trí với bộ tách khí, bộ khuếch tán sau, ống xả, ốp gương, cánh gió trên cốp sau bằng sợi carbon cùng các phụ kiện nội thất khác cũng dùng chất liệu nhẹ này. Ngoài ra, xe còn có bàn đạp bằng thép chống gỉ, đèn LED, ống xả M Performance, và gói trang bị đáng mơ ước Competition Package giúp nâng công suất lên 44 mã lực và bổ sung thêm bộ la zăng độc đáo lấy cảm hứng từ M4 GTS.

G-Power tiếp thêm sức mạnh cho BMW M3 lên tới 621 mã lực

Nếu ngân sách của bạn nằm ở thị trường xe M3 thì chiếc xe này chắc chắn không dành cho bạn. Thật vậy, nó có giá tới 117.455 $ (2 tỷ 667 triệu VNĐ), gần gấp đôi mức giá khởi điểm 64.195 $ (1 tỷ 458 triệu VNĐ) thông thường. Nhưng nếu bạn muốn săn lùng một chiếc M3 có một không hai thì đây chính là đáp số cho bạn.

Nhật Minh (Tuoitrehthudo)

Tags: BMW   BMW M3   Sơn xe