Đóng
 

Thứ hai, 17/05/2021 | 23:50
04:37  |  12/01/2018

BMW Motorrad R nineT 2018 sẽ nhận được gói trang bị ER Kit từ Dab Design

Những chiếc xe đua cổ điển của BMW đều đã có tuổi thọ đủ lâu và đã đến lúc nó nên nhận được một số cập nhật mới mẻ.

Mới đây, công ty Dab Design từ Pháp, được thành lập bởi Simon Dabidie, người muốn hồi sinh một số những cảm giác thu hút ban đầu của các cỗ máy cổ điển với bộ nâng cấp ER Kit, đã làm mới chiếc BMW Motorrad R nineT theo như cách trên.

R nineT là một chiếc xe thể thao nổi bật, với động cơ Boxer dung tích 1.170cc Flat-Twin, cho ra công suất 110 mã lực và 119Nm mô-men xoắn cực đại, tuy nhiên, bộ kit của Dab Design đã biến chiếc xe thuộc dòng sản phẩm Heritage của BMW Motorrad trở nên khác biệt hơn.

Giống như một chiếc cafe racer được sáng tạo bởi nghệ sĩ khoa học viễn tưởng Chris Foss, ER Kit hiện vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng. ER Kit sẽ sử dụng các điều chỉnh thủ công tiêu chuẩn và gắn kết bằng đinh tán.

ER Kit - ER là chữ viết tắt của "Enhanced Racer" sẽ giúp bảo vệ khung, động cơ và hộp số của bất kỳ chiếc R nineT nào từ năm 2014 tới nay. ER Kit có tổng cộng 13 thành phần, tất cả đều được thiết kế để lắp đặt vừa khít với chiếc xe.

Thực tế, bộ sản phẩm này được tạo ra từ một loạt xe máy tùy chỉnh do Dab Design xây dựng trong năm 2017, và hiện tại, công ty đã phải huy động vốn trên trang web gây quỹ Indiegogo thông qua đặt hàng trước, để hoàn thành dự án của mình.

“Huyền thoại” BMW R NineT Scrambler chính thức ra mắt "Fan" Việt

Các thành phần riêng biệt của ER Kit là bộ phận thân xe, vỏ bọc phuộc trước, tấm chắn bùn, tấm ốp ở ghế sau và vỏ bọc hai bên sườn xe, cùng đèn pha hiện đại và các đèn chạy ban ngày LED.

Điểm nhấn độc đáo nhất trên ER Kit chính là ngoài việc lựa chọn vật liệu sợi carbon hay sợi thủy tinh để xây dựng các tấm ốp bảo vệ, khách hàng cũng có thể chọn sợi lanh tự nhiên và bộ kit này có thể phù hợp với R nineT Pure và Racer, với một số tinh chỉnh cho các phuộc.

Bộ ER Kit sợi thủy tinh sẽ đi kèm với các lựa chọn màu tiêu chuẩn BMW Motorrad của R nineT Pure, Black, Silver và Racer, các màu khác sẽ được cung cấp theo yêu cầu của người mua. Đối với bộ ER Kit sợi carbon, người mua có thể lựa chọn sơn bóng hoặc mờ, điều này sẽ xảy ra tương tự với bộ sợi lanh.

Giá của Dab Design ER Kit dành cho BMW Motorrad R nineT đang giảm 50% trên trang web Indiegogo là 1.995 Euro (~ 54,4 triệu VNĐ), trong khi phiên bản sợi carbon và sợi lanh đều có giá là 3.375 Euro (~ 92 triệu VNĐ), các giá bán này chưa bao gồm phí vận chuyển, các đơn giao hàng đầu tiên của ER Kit dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Tư vấn

TOP 5 mẫu SUV/CUV 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam

Chúng ta đều đang tiến đến thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xe hơi, khi mà những chiếc SUV 7 chỗ to lớn lại sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang ngửa một chiếc...