Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 11:25
15:55  |  03/05/2017

BMW X4 2019 ngụy trang kín mít vẫn bị phát hiện

Mới chỉ ra mắt được khoảng 3 năm, nhưng BMW hiện tại đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho thế hệ thứ hai của X4. Mới đây, một chiếc X4 bọc ngụy trang kín mít đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm.

Thực tế, việc BMW cho chạy thử nghiệm một chiếc xe mới không phải là một bất ngờ lớn khi bạn nhận ra rằng chiếc BMW X4 hiện tại được xây dựng dựa trên “đàn em” X3 hiện tại – chiếc xe được giới thiệu từ năm 2010. Điều đó cũng có nghĩa là chiếc X4 bây giờ không còn “trẻ” nữa (xét về nền tảng phát triển). Vì vậy, BMW phát triển thế hệ thứ hai của X4 với nền tảng CLAR mới.

Với kiểu dáng mới thanh lịch hơn, BMW X4 thế hệ thứ hai sẽ chinh phục cả những người không phải là fan hâm mộ của crossover. Hệ thống ống xả kép và bộ phanh lớn được nhìn thấy trên chiếc xe thử nghiệm chỉ ra rằng X4 mới sẽ có phiên bản cao hơn to lớn hơn thế hệ cũ, đó có thể là phiên bản M40i.

BMW X4 M40i "bắt mắt hơn" nhờ 424 mã lực của hãng độ Thụy Sĩ Dähler

Từ những hình ảnh chụp được, một số người cho rằng kết thúc phía sau của chiếc X4 này khá giống với Mercedes GLC Coupe, tuy nhiên điều này nên được nói ngược lại vì X4 đã xuất hiện trước GLC Coupe. Sự giống nhau có thể là do ngụy trang quá dày, vì vậy mọi suy đoán chỉ có thể được làm rõ khi chiếc xe xuất hiện “nude hoàn toàn”.

Được xây dựng dựa trên chiếc X3 tiêu chuẩn, dự kiến BMW X4 thế hệ mới sẽ “giảm cân” được khoảng 100kg. Từ lô-gic này, có thể sẽ có một phiên bản hiệu suất BMW X4 M phát triển dựa trên X3 M.

Được biết, BMW sẽ giới thiệu X3 thế hệ thứ ba vào tháng Sáu năm nay, trước khi có màn ra mắt chính thức tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng Chín. Các đơn đặt hàng sẽ chính thức được mở cửa trước cuối năm, trong khi đó X4 có thể sẽ được bán ra vào năm 2018 dưới hình thức là một mẫu xe 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: BMW   Crossover   BMW X4