Thứ năm, 30/01/2020 | 03:07
12:23  |  19/01/2018

BMW X7 iPerformance Concept gặp nạn trên đường đến Detroit 2018

Nhiều người đã mong đợi rằng chiếc concept mới nhất của BMW sẽ có một màn giới thiệu tuyệt vời tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ năm nay, tuy nhiên, BMW đã đi ngược lại với nguyện vọng đó.

Được trình làng lần đầu tiên tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm ngoái, BMW X7 iPerformance Concept sau đó đã có buổi ra mắt ấn tượng với các khách hàng Mỹ thông qua Triển lãm Los Angeles diễn ra cách đây 6 tuần.

Theo kế hoạch, Triển lãm Detroit 2018 sẽ là sự kiện ô tô tiếp theo mà BMW X7 iPerformance Concept được tham dự. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà chiếc concept mới nhất của công ty đã không thể có mặt tại Detroit.

BMW đã chia sẻ với Autonews về nguyên nhân của sự cố này: "Chiếc SUV của chúng tôi đã bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến Detroit bằng xe tải chuyên dụng." Để bù đắp sự vắng mặt của X7 iPerformance Concept, BMW đã trưng bày chiếc sedan 7 Series hoàn toàn mới của công ty.

Là bản xem trước cho mẫu crossover hàng đầu tương lai của BMW, X7 iPerformance sở hữu những đường nét thiết kế tiến hóa của hãng xe Đức - dự kiến cũng sẽ được áo dụng trên BMW X5 sắp tới.

BMW X7 iPerformance - Ngôi sao sáng tại Frankfurt 2017

Cung cấp đủ chỗ ngồi cho 6 hành khách, khoang nội thất của X7 iPerformance concept cũng giới thiệu về hướng đi mới của thương hiệu – với những đường nét thiết kế đơn giản mà sang trọng, cùng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất. Phiên bản sản xuất được mong đợi sẽ có thêm một chỗ ngồi (SUV 7 chỗ).

Được biết, phiên bản sản xuất của X7 iPerformance sẽ được lắp ráp tại nhà máy Spartanburg, Nam Carolina, đây cũng là dây chuyền sản xuất của hầu hết các mẫu crossover từ BMW.

X7 iPerformance hoàn chỉnh được hy vọng sẽ có mặt tại các đại lý vào năm sau, khi đó nó sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Mercedes GLS, hay Audi Q7, Volvo XC90, và Range Rover/Sport - cũng như các SUV cỡ lớn như Cadillac Escalade, Lincoln Navigator, Infiniti QX80 và Lexus LX 570.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ô tô mới

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

Hãng xe nước Mỹ - Cadillac có lẽ vốn không giỏi trong việc “giấu diếm” những hình ảnh mới về thiết kế của chiếc Escalade 2021. Sau những tấm hình trong nhà máy hé lộ khoang nội...