Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 22:49
10:14  |  01/02/2018

Bỏ qua Geneva 2018, Ford Focus hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào tháng Tư

Thế hệ thứ tư của Ford Focus gần như đã sẵn sàng cho màn ra mắt chính thức, tuy nhiên Ford đã không chọn Triển lãm Geneva 2018 làm địa điểm cho sự kiện quan trọng của Focus mới.

Trên thực tế, Ford sẽ trình làng mẫu xe nhỏ gọn hoàn toàn mới vào tháng 4 năm nay, thông tin này đã được đưa ra bởi tờ AutoNews.

Với thiết kế cập nhật chịu ảnh hưởng nặng nề từ Fiesta mới nhất, Ford Focus 2019 dự kiến sẽ được ra mắt như một chiếc hatchback năm cửa, phiên bản Estate có thể được bổ sung sau vào cuối năm nay.

Theo sau sẽ là các biến thể sedan, Active gầm cao và ST hot hatch, đứng đầu phạm vi sản phẩm của Focus 2019 sẽ là một phiên bản RS mới, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng 2-3 năm nữa.

Ford Focus thế hệ thứ tư được chia làm 3 mức độ trang bị riêng biệt, bao gồm phiên bản ST-Line và Vignale. Ford sẽ cung cấp cho Focus mới một loạt động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, 1.5 lít và 2.0 lít, cùng với hai động cơ dầu diesel. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng sẽ bổ sung cho Focus một lựa chọn truyền động điện hóa trong tương lai.

Lộ hình ảnh mới nhất về Ford Focus thế hệ mới

Tất cả các động cơ trên đều sẽ được đi kèm với tiêu chuẩn là hộp số sàn, đồng thời thương hiệu cũng giới thiệu tới khách hàng hộp số ly hợp kép như một tùy chọn. Chưa hết, Focus Active cũng có thể nhận được hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (tùy chọn), đây là trang bị tiêu chuẩn trên biến thể RS.

Dù không trình làng Focus thế hệ mới tại Geneva năm nay, nhưng Ford sẽ không bỏ lỡ sự kiện ô tô danh tiếng này, cụ thể hãng xe Mỹ sẽ giới thiệu các phiên bản cải tiến của xe siêu nhỏ Ka+ và Edge nâng cấp.

Vài tuần trước, chiếc crossover cỡ trung Edge của Ford cũng vừa nhận được phiên bản ST mạnh mẽ hơn, có thể được đi kèm với cấu hình ba hàng ghế, tương tự như Edge bảy chỗ đã sẵn có ở Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Ford   Ford Focus   hatchback