Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 23:28
10:35  |  27/07/2017

Bugatti Veyron Linea Vivere - một trong những tác phẩm độ tuyệt nhất của Mansory

Nếu cho rằng “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron vẫn chưa đủ mạnh mẽ đối với bạn, hãy đặt ngay một tấm vé làm đẹp cho Veyron tại Mansory.

Mansory là hãng độ nổi tiếng đến từ Đức đã từng có kinh nghiệm tuỳ chỉnh một vài chiếc Veyron trước đây, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao “xế cưng” cho Mansory và ngồi chờ thành quả.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Mansory chính là chiếc Veyron Linea Vivere được giới hạn với chỉ hai chiếc hiếm hoi trên toàn thế giới, và hiện tại một trong hai siêu xe độ này đang được bán trên James Edition.

Giá bán của chiếc xe cực kỳ độc này vẫn chưa được công khai, nhưng một nguồn tin đã cho biết rằng Linea Vivere thực sự sẽ bắt đầu cuộc sống mới như một chiếc Veyron thứ ba được sản xuất, một chiếc xe độc đáo và có chất riêng.

Với mong muốn biến “xế cưng” của mình trở nên độc quyền hơn nữa, mặc dù dưới dạng tiêu chuẩn Veyron đã là một siêu xe mơ ước của rất nhiều người, chủ nhân ban đầu của chiếc Veyron này đã nhờ tới sự trợ giúp của Mansory, và tất nhiên hãng độ Đức đã không khiến khách hàng phải thất vọng khi vén màn siêu phẩm Veyron sáng tạo trong chủ đề sơn đen trắng kiểu “gấu trúc”.

Bugatti Veyron của nam diễn viên Jamie Foxx diện áo vàng chrome nổi bật

Có thể thấy, phần lớn ngoại thất của chiếc xe đã được sửa đổi, bao gồm cả việc bổ sung và tinh chỉnh các thanh cản va trước và sau, đồng thời hầu hết các tấm thân xe đều được “tắm” trong sợi carbon siêu nhẹ và đắt tiền.

Chưa hết, diện mạo của Veyron Linea Vivere cũng được “tút tát” hơn nhờ bộ la-zăng rèn của Mansory, vỏ động cơ có thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản Veyron Super Sport và hệ thống bốn ống xả hiệu suất cao ở phía sau.

Giống như ngoại thất, khoang cabin của Veyron Linea Vivere cũng nhận được nhiều cải tiến hơn so với một chiếc Veyron tiêu chuẩn, bao gồm việc sử dụng các vật liệu mới, những bề mặt bọc da cao cấp, các bàn đạp nhôm và sợi carbon xuất hiện rộng rãi ở bên trong xe.

Với độ hiếm của Veyron hiện nay trên thị trường, một phiên bản Veyron đến từ Mansory thực sự là một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập các mẫu xe Veyron trên thế giới, mặc dù không chắc phiên bản xe độ này sẽ có giá trị nhiều hơn so với một chiếc Veyron bình thường trong tương lai.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Bugatti Veyron   Bugatti   Mansory  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?