Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 06:47
12:51  |  01/12/2016

Cảnh sát Anh thử đọ Focus RS với "biểu tượng" Ford RS200

Chính xác là 30 năm, sau khi thử nghiệm mẫu xe cảnh sát cổ Ford RS200, thì giờ đây phiên bản mới nhất của nó Focus RS đang được lực lượng cảnh sát  Anh thử nghiệm trên khắp cả nước.

Ford đã đem đến bất ngờ nhỏ cho các fan hâm mộ của mình bằng một đoạn clip ghi lại cảnh tượng "so găng" giữa classic RS200 và đàn em Focus RS mới, kết thúc đoạn video kết quả giữa hai chiếc xe bị bỏ lửng để người xem dự đoán. 

Video ghi lại cuộc đua giữa Focus RS vs RS200

Tuy nhiên với khối động cơ EcoBoost 2,3 lít tăng áp, bốn xi-lanh sản sinh công suất 350 mã lực, mô nem xoắn cực đại 470 Nm chắc chắn chiếc Focus RS mới có vận tốc nhanh hơn nhiều so với các phiên bản cũ của RS đã được sản suất từ 30 năm trước và kết quả cuộc đua phần nào đã được nói rõ.

Điều đáng nói, mặc dù là Focus RS là một chiếc xe "hoàn hảo", nhưng Ford không trông chờ nhiều vào việc lực lượng cảnh sát sẽ sử dụng mẫu xe này để bảo vệ và tuần tra trên các con đường tại Anh

Terry Adams, Quản lý bán hàng của Ford cho biết: "Kể cả khi họ đã thử nghiệm nó thì chúng tôi vẫn chưa biết chắc rằng chiếc xe Focus RS có phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của cảnh sát hay không".

Ranger WildTrak SYNC 3 – Nơi công nghệ “lên tiếng”

Điều này cũng đồng nghĩa là cho đến khi có thông báo chính thức thì hầu hết các lực lượng cảnh sát sẽ tiếp tục sử dụng phiên bản tiêu chuẩn Ford Focus để làm nhiệm vụ tuần tra.

Theo thống kê, Ford cung cấp hơn 1.500 xe cho lực lượng cảnh sát  Anh quốc, bao gồm các mẫu: Transit Custom, Kuga và Ranger pick up tại các khu vực nông thôn.

 A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Tags: Ford   cảnh sát   Anh quốc