Chủ nhật, 31/05/2020 | 22:31
10:40  |  06/11/2018

Chàng trai Hà Tĩnh biến Daewoo Cielo cũ nát thành xế độ cực lạ

Nhìn vào chiếc xe mui trần trên đây, chắc hẳn không ai nghĩ nó được xây dựng từ một chiếc Daewoo Celio đã 20 tuổi, vốn đã bị bỏ xó từ lâu. Đây là tác phẩm đầy ngạc nhiên của chàng trai Hà Tĩnh có tên Võ Trung Kiên.

Chiếc xe mui trần độ độc đáo này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, theo Võ Trung Kiên thì đây chính là sản phẩm tự chế đầu tay của cậu bạn này, nó đã tiêu tốn gần 2 tháng của anh chàng độ xe không chuyên.

Được biết, Trung Kiên đã bỏ ra 50 triệu VNĐ để mua lại chiếc Daewoo Celio đời 1998 "đồng nát" vốn không thể sử dụng được nữa, sau đó anh chàng đã cắt bỏ đi một số dàn áo nguyên bản của xe, mui xe hay cả 2 hàng ghế sau.

Tiếp theo, chàng trai Hà Tĩnh đã tạo hình dáng mới cho mẫu xe độ đầu tiên của mình, chiếc xe không đi theo bất kỳ khuôn mẫu của chiếc xe có sẵn nào, thay vào đó, nó được xây dựng dựa theo cảm hứng sáng tạo của anh chàng.

Phiên bản độ chính hãng Yenko Camaro 1.000 mã lực sẽ khuấy đảo SEMA 2018

Kết quả cuối cùng là chiếc xe độ có phần đầu và đuôi hầm hố theo phong cách "Batman", xe được trang bị bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc, phía trên là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Tổng thể xe được hoàn thiện trong màu sơn đen mờ cá tính càng khiến diện mạo xe trở nên hung dữ hơn, trên nền đen này, Trung Kiên có để một vài điểm nhấn màu đỏ tinh tế quanh xe như dòng tên "Trung Kiên" trên nắp ca-pô, các đường dán màu đỏ. Cấu hình đen - đỏ tiếp tục được tìm thấy trong khoang cabin.

Theo chia sẻ của Trung Kiên, để có được tác phẩm đầu tay tuyệt vời này, anh chỉ mất thêm 60 triệu VNĐ, như vậy tổng cộng chiếc xe mui trần độc đáo của Trung Kiên trị giá chỉ 110 triệu VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Võ Trung Kiên

Tags: xe độ   Hà Tĩnh   Daewoo Cielo   Daewoo