Thứ hai, 22/07/2019 | 00:21
14:09  |  11/04/2017

Chevrolet giới thiệu gói Corvette Carbon 65 Edition đặc biệt kỷ niệm 65 năm

Chevrolet kỷ niệm sinh nhật lần thứ 65 của mẫu siêu xe Corvette với gói trang bị đặc biệt Carbon 65 Edition - có sẵn trên Grand Sport 3LT và ZO6 3LZ 2018. 

Hãng xe sẽ chỉ sản xuất 650 gói Carbon 65 Edition đặc biệt trên toàn cầu. Phiên bản được trang bị gói Carbon 65 Edition này sẽ được phân biệt với những "người anh em" nhờ vào gói ngoại thất carbon mới, bao gồm cánh gió sau và cửa gió bên hông, một lớp sơn gốm mới có tên Ceramic Matrix Gray và những chi tiết đặc biệt trong khoang nội thất bao gồm vô-lăng viền carbon. 

Chevrolet cũng thông báo những chi tiết thay đổi nhỏ trên Corvette 2018, bao gồm radio HD tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, một hệ thống ghi dữ liệu hiệu suất tuỳ chọn, camera chiếu hậu được cải thiện với độ phân giải cao hơn, một tuỳ chọn mui trần màu đỏ Spice Red cùng nhiều thay đổi khác. 

Thêm một chiếc Corvette C7 Stingray ra biển số trắng đón Tết

Phiên bản Stingray sẽ đi kèm với một bộ vành 19 inch phía trước và 20 inch phía sau, thay vì 18 inch/19 inch trước đó, với năm thiết kế bánh xe và tuỳ chọn Magnetic Ride Control. (Magnetic Ride Control là công nghệ tiên phong của Chevrolet ở những thập niên trước. Hệ thống bao gồm chế độ cho phép người lái lựa chọn chế độ Tour và Sport, cộng với chế độ Track và PTM, và sử dụng hệ thống khoa học magnetorheological tiên tiến cùng với các hạt siêu nhỏ phản ứng với những tác động từ tính để giảm sốc với độ chính xác cao nhất, cộng thêm với bộ kiểm soát tối đa hóa phục vụ cho việc lái xe hằng ngày cũng như là lái xe trên đường đua).

Với Grand Sport 2018, khách hàng sẽ được lựa chọn phanh gốm mà không cần phải trang bị cả gói hiệu suất cao ZO7, trong khi ZO6 cũng cung cấp hai tuỳ chọn bánh xe với sọc vàng và ngọc trai Nickel Blade. 

Gói Carbon 65 Edition sẽ trang bị những tính năng độc quyền như sọc thể thao phía trước và cửa được trang trí đồ hoạ, phanh màu xanh nước biển, nội thất màu đen tuyền với chất liệu da lộn nổi bật nhờ những đường chỉ khâu màu xanh, ghế đua thể thao Competition Sport và nhiều chi tiết khác. 

"Tóm gọn" Corvette C7 Stingray thứ hai vừa ra biển trắng tại Sài Thành

"Corvette là một trong những cái tên mang tầm lịch sử nhất của Chevrolet và cả thế giới xe thể thao", ông Paul Edwards, Phó chủ tịch mảng Tiếp thị của Chevrolet Hoa Kỳ cho biết. "Gói Carbon 65 Edition chính là để vinh danh di sản này, đồng thời cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn khác biệt, độc quyền". 

Chevrolet cho biết gói Carbon 65 Edition sẽ có giá 15.000 USD và sẽ có sẵn trong mùa hè này. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...