Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 12:36
09:47  |  19/01/2018

Chiêm ngưỡng bản độ độc đáo của Honda Super Cub 2018 tại Thái Lan

Để đánh dấu sự quay trở lại của huyền thoại Honda Super Cub, Honda Thái Lan đã đồng thời giới thiệu chiếc Super Cub độc đáo do nhóm độ K-Speed chế tạo.

Năm 2018, mẫu xe huyền thoại Honda Super Cub đã trở lại. Ở phiên bản 2018, xe có nhiều nét thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ lại kiểu dáng truyền thống. 

Bắt đầu từ ngày 16/1, Super Cub 2018 đã được bán tại Thái Lan. Để đánh dấu sự kiện này, Honda Thái Lan đã giao cho K-Speed chiếc Super Cub mới, nhóm độ đã làm việc trong vòng 30 ngày và tạo ra bản độ Super Cub độc đáo này.

Sau khi được độ lại, thay đổi dễ dàng nhận ra nhất là phía trước của xe. Đèn pha được hạ thấp hơn và đặt trong vỏ hộp thiết kế riêng, đèn xi-nhan cũng được làm mới dạng LED cổ điển.

Tay lái nguyên bản được thay thế bằng tay lái mới hình đôi cánh với tay ga của Biltwell Inc, trên tay lái tích hợp nút khởi động, công tắc rẽ và điều chỉnh tốc độ, dây đặt quanh tay lái được dời đi.

Khung sau của xe được thay bằng tấm chắn bùn nhỏ. Thế đứng của xe thay đổi do lốp xe được thay bằng lốp răng cá mập và sơn màu đen 17x2,5 của Vee Rubber. Ngoài ra, K-Speed còn chế tạo phuộc kim loại, mang lại cho xe vẻ ngoài cứng cáp hơn.

Hình ảnh thực thế của Honda Super Cub 2018 tại đại lý Nhật Bản

Hình ảnh thực thế của Honda Super Cub 2018 tại đại lý Nhật Bản

Đèn đuôi xe được gắn ở phía dưới bên phải và biển số đặt đối diện. Đèn xi-nhan được gắn trên tấm chắn bùn sau và ở 2 bên phần che phuộc xe phía trước. Đèn đuôi xe và xi-nhan đều được lấy từ bộ sưu tập Diablo (gồm những phụ kiện thiết kế riêng của K-Speed). Ngoài ra còn một số phần lấy từ Diablo gồm bộ xả khí, hộp bên hông có rãnh. Chúng đều được thiết kế riêng cho chiếc Super Cub này.

Chân chống xe được cắt CNC, yên xe được định hình và bọc lại với hoa văn kẻ sọc. Lưới tản nhiệt nhỏ cùng logo Honda được tháo bỏ, chỉ giữ huy hiệu bên hông, trước và sau xe được dán decal mới.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)