Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:46
11:24  |  22/06/2018

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron lần đầu thử "xỏ giày" Vossen

Những siêu xe đỉnh cao (hypercar) nhà Bugatti chưa bao giờ là dễ tinh chỉnh bởi vì ngay từ khi "xuất chuồng" chúng dường như đã rất hoàn hảo về mọi mặt: thiết kế, sức mạnh và danh tiếng.

Giống như Pagani hay Koenigsegg, Bugatti nổi tiếng với những phiên bản xe sản xuất cực kỳ giới hạn, cho tới tháng trước, Bugatti đã hoàn thành việc xây dựng 100 chiếc Chiron trên toàn thế giới.

Chiron là một cỗ máy tuyệt vời khiến tất cả chúng ta phải thèm thuồng, nó sở hữu thiết kế siêu xe đẳng cấp mang nét đặt trưng nhà Bugatti và khối động cơ tăng áp bốn W16 8.0 lít 1.479 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 2,5 giây với tốc độ tối đa 420 km/h.

Tuy nhiên sẽ ra sao nếu một chiếc xe đỉnh cao như Chiron được tùy chỉnh bởi các hãng độ, không ít "kẻ" đã biến Chiron trở thành "siêu phẩm lỗi" chỉ vì "một vài cái chạm tay tai hại" của họ, nhưng điều này đã không xảy ra với chiếc Chiron độ bánh xe Vossen trong bài viết này.

Chủ sở hữu của siêu xe Bugatti Chiron đã yêu cầu một bộ vành đặc biệt cho siêu xế của mình từ chương trình thiết kế đặc biệt Vossen Bespoke Design Program của hãng chuyên sản xuất bánh xe Vossen.

Một đại lý tại Đức chào bán Bugatti Chiron với giá gần 90 tỷ đồng

Bộ mâm đúc Vossen mới này là hàng độc nhất vô nhị trên thế giới, chỉ có trên chiếc Chiron màu xanh dương của vị đại gia giấu tên. Có thể thấy siêu xe hàng triệu đô trông cổ điển hơn nhờ đi giày mới.

Vossen cho biết: "Vossen Forged LC2 Series và Chiron dường như sinh ra là để thuộc về nhau, cặp đôi hoàn hảo này rất biết cách nâng tầm nhau. LC2-C1 năm chấu kép là một trong 9 kết hợp giữa thiết kế trong và ngoài bánh xe, tạo cho xe một cái nhìn cuốn hút hơn rất nhiều.

Các la-zăng được hoàn thành trong sơn tĩnh điện màu Light Smoke đặc biệt, sau khi đã trải qua bước đánh bóng tỉ mỉ cung cấp một cái nhìn tương phản đầy ấn tượng."

Thực tế, trước Chiron, vị chủ nhân của siêu xe đến từ Pháp đã từng làm một điều tương tự với LaFerrari của anh ta, chính xác là cách đây khoảng ba năm. Các la-zăng cá nhân hóa đặc biệt từ Vossen khi đó cũng đã khiến siêu xe Ý trông ấn tượng và thu hút hơn đáng kể.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Tags: xe độ   siêu xe   Bugatti   Bugatti Chiron   Vossen  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...