Thứ bảy, 22/09/2018 | 04:32
16:40  |  06/12/2017

Chiêm ngưỡng Dodge Charger độ cửa cánh chim "cực độc"

Dodge Charger vốn là một mẫu xe cơ bắp Mỹ mạnh mẽ thế nhưng khi được độ theo phong cách cửa cắt kéo độc đáo nó lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì "dáng vẻ" mới của mình.

Mới đây, chủ nhân của một chiếc Dodge Charger cơ bắp đã độ "xế cưng" theo phong cách độ cửa cắt kéo cánh chim độc đáo. Có thể thấy kiểu mở cửa cắt kéo cánh chim hiện đang là một trào lưu được yêu thích. Từ những dòng xe phổ thông đến những mẫu xe đắt tiền đều đã có những bản độ theo phong cách này. 

Và khi được áp dụng trên Dodge Charger, nó đã khiến chiếc xe cơ bắp trở nên hoàn toàn khác biệt với cả 4 cửa đều mở kiểu cắt kéo cánh chim.

Không chỉ được độ kiểu cửa mở mà Dodge Charger còn được trang bị la zăng Forgiato 5 chấu 24 inch đi kèm với lốp mỏng siêu bám đường khiến chiếc xe trông hầm hố và dữ dằn hơn. 

[VIDEO] Showroom Mỹ tự chế Dodge Charger Coupe từ phiên bản sedan

Bên cạnh đó là khối động cơ được tinh chỉnh, cho ra công suất lên tới 1.000 mã lực, tăng gần 300 mã lực so với bản nguyên bản (công suất chiếc Dodge Charger tiêu chuẩn 707 mã lực).

Cửa cắt kéo (Scissor Door) là đặc điểm đặc trưng của siêu xe thể thao nhà Lamborghini. Đây là loại cửa có thiết kế khá phức tạp với bản lề đặc biệt giúp cửa mở theo chiều dọc chứ không mở ngang như cửa thông thường. Với kiểu mở dạng cánh chim, xe có thể ra vào một cách dễ dàng ở những nơi đỗ xe chật hẹp, mặt khác nó mang đến một phong cách không đụng hàng.

N.K (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...