Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:15
14:46  |  19/07/2016

Chiêm ngưỡng Sibelle – siêu du thuyền hơn 419 tỷ đồng của Heesen

Được hãng đóng tàu Hà Lan Heesen Yatcht giới thiệu năm 2008, Sibelle vẫn sở hữu những tính năng tuyệt vời mặc dù đã hơn 6 năm tuổi. Như tất cả những du thuyền của Heesen, Sibelle được sản xuất để chịu được các thử thách về thời gian với một thân vỏ bằng nhôm và cấu trúc thượng tầng với sàn gỗ tếch. Sibelle đã thuộc sở hữu tư nhân kể từ khi chủ nhân mua từ năm 2008 và trải qua những lần bảo trì kĩ lưỡng để đảm bảo rằng các điều kiện AAA vẫn còn nguyên vẹn.

Hiện nay, Sibelle đã được rao bán lần đầu tiên tại SuperYachtMonaco với giá 17 triệu euro (~419 tỷ 133 triệu VNĐ).

Các kiến trúc sư Omega đã chịu trách nhiệm về thiết kể cả ngoại thất và nội thất, hoàn thiện và tùy chỉnh theo yêu cầu chủ nhân chiếc du thuyền. Thậm chí nội thất vẫn đặc trưng bởi các chất liệu trung hòa cho phép chủ nhân có thể thay đổi diện mạo bất cứ lúc nào.

Heesen Yachts sẽ hoàn thành dự án siêu du thuyền Nova hybrid vào năm 2017

Được sản xuất dưới nền tảng Heesen 4400, Sibelle có chiều dài tổng thể là 44 mét và trọng tải toàn phần 458 tấn. Trong boong tàu ba tầng bằng gỗ tếch là không gian rộng rãi và cabin nguyên sơ có thể chưa 10 người. Cabin bao gồm một phỏng cho chủ, hai phòng đôi và hai cabin đôi.


Sibelle cung cấp một loạt các trang bị thư giãn và giải trí dọc ba khu vực từ sảnh saloon chính cho đến saloon cao hơn và khu vực TV. Khu vực phía trên đi kèm với một phòng tắm và ghế gập để tắm nắng.

Về công suất, chiếc du thuyền này đi kèm với hai động cơ diesel MTU, mỗi động cơ sản sinh 3.648 mã lực cho phép du thuyền đạt được vận tốc tối đa 28 hải lý và tốc độ hành trình 26 hải lý, một thông tin tuyệt vời với những tín đồ tốc độ. Hơn nữa, trong khi di chuyển với tốc độ 12 hải lý, Sibelle có thể đạt được mô men xoắn 2950 nm.

Mới đây nhất, Sibelle đã nhận được một loạt các trang bị phần mềm cũng như các trang bị mùa đông theo yêu cầu.

        

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: du thuyền   Sibelle   Heesen  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...