Thứ tư, 23/01/2019 | 22:27
16:57  |  23/12/2017

Chiêm ngưỡng Suzuki GSX-S150 độ bodykit carbon độc đáo

Tại Triển lãm Motor Thái Lan vừa qua, phiên bản Suzuki GSX-S150 độ bộ bodykit carbon đã nhận được sự chú ý của đông đảo người tham quan triển lãm bởi sự độc lạ đến từng chi tiết của mình.

Suzuki GSX-S150 là mẫu xe mô tô phân khối nhỏ với dung tích 150cc đang rất được ưa chuộng ở thị trường Thái Lan. Mới đây, sự xuất hiện của chiếc xe này với bộ bodykit carbon độc đáo ở triển lãm Motor Thái Lan đã tạo nên sức hút lớn đối với người tham quan triển lãm.

Với bộ bodykit mới này, nhiều chi tiết trên xe được làm bằng chất liệu sợi carbon như phần vỏ ốp, đuôi xe, gắp xe, hay viền nắp xăng, ốp pô,... 

Suzuki GSX-R150 chốt giá 75 triệu đồng tại Việt Nam

Suzuki GSX-R150 chốt giá 75 triệu đồng tại Việt Nam

Ngoài ra, chiếc mô tô này còn được trang bị hàng loạt món đồ chơi đẹp mắt như pô Yoshimura, tem decal thể thao. Suzuki GSX-S150 còn được bổ sung thêm bộ ốp đầu đèn lạ mắt, tăng thêm độ hầm hố cho xe. 

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.