Thứ ba, 14/07/2020 | 23:52
01:36  |  19/10/2016

"Choáng" với Pagani Huayra Dinastia carbon tuyệt đẹp "nhập quốc tịch" Trung Quốc

Một chiếc Huayra với ngoại thất ngoạn mục vừa đổ bộ vào Trung Quốc và chắc chắn sẽ là một trong những chiếc xe đẹp nhất từng rời khỏi nhà máy nhỏ của thương hiệu Ý.

Phiên bản giới hạn Huayra Dinastia được ra mắt lần đầu vào cuối năm 2014, cũng vào thời điểm đó, ba chiếc xe dã được xác nhận sẽ đi vào sản xuất để đánh dấu việc thành lập Pagani China Automotive Limited. Trong đó một chiếc được hoàn thiện bằng sợi carbon màu vàng, một chiếc sợi carbon màu xanh dương, và một chiếc sợi carbon màu đỏ.

Rõ ràng là Pagani đã quyết định sẽ bổ sung một phiên bản thứ tư vào danh sách này với chiếc Huayra Dinastia sợi carbon màu tím có tên gọi Yazi và chiếc xe này thực sự rất đẹp.

[VIDEO] Pagani Huayra BC quyết tâm lập kỷ lục "địa ngục Xanh"

Cùng với thân vỏ carbon, xe còn có gói trang bị tuỳ chọn Pacchetto Tempesta bao gồm một bộ la zăng mới, bộ chẻ khí trước mở rộng, và một bộ khuếch tán ơhias sau hàng thửa. Cũng như những phiên bản Dinastia khác, Yazi có ốp sườn tuỳ chỉnh và một "vây cá" đặc biệt trên nắp cốp sau với hình ảnh độc đáo.

Ngoài ngoại hình táo bạo, cabin của xe cũng rất đáng kinh ngạc với bọc da màu ngọc lam sáng, và đường khâu cùng màu, cùng với đó là bọc da Alcantara màu đen và rất nhiều các thành phần carbon.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)