Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 00:34
09:56  |  11/07/2017

Daihatsu Altis là một phiên bản làm lại của Toyota Camry Hybrid mới

Là một trong những thương hiệu xe ô tô lâu đời nhất Nhật Bản, mới đây Daihatsu đã tung ra một mẫu Altis, mới về cơ bản nó là một chiếc xe làm lại của Camry.

Thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Toyota, Daihatsu đã bán Camry tại thị trường Nhật từ năm 2000. Và thế hệ mới của Camry tại thị trường nội địa chỉ được bán duy nhất một phiên bản: hybrid 2,5 lít với hệ dẫn động 2 bánh trong phiên bản G.

Với mức giá 3.499.200 Yên (hơn 682 triệu VNĐ), Daihatsu Altis có giá tương đương với một chiếc Toyota Camry G. Do đó, Daihatsu Altis mới cũng chỉ được cung cấp với lựa chọn truyền động hybrid tại Nhật Bản.

Nếu như khách hàng tìm kiếm một phiên bản rẻ hơn của Daihatsu Altis, thì thật tiếc là Daihatsu không đưa ra bất kỳ một phiên bản nào khác cho Altis mới. Do đó, người mua có thể chọn Camry X của Toyota với gián bán 3.294.000 Yên (~ 659 triệu VNĐ), trong khi đó biến thể G với gói da nâng cấp sẽ có giá bán là 4.195.800 Yên (~ 841 triệu VNĐ).

Toyota Camry 2018 chính thức bước lên dây chuyền sản xuất tại nhà máy Kentucky

Altis mới được đưa tới các đại lý của Daihatsu cùng thời gian với Toyota phân phối chiếc sedan hạng trung Camry của hãng tại các đại lý Toyopet, Corolla và Netz, hãng xe Nhật Bản dự kiến mỗi tháng sẽ bán được khoảng 2.400 chiếc sedan tại thị trường trong nước – tại Mỹ, mốc doanh thu được đưa ra đối với Camry là 30.000 đơn vị mỗi tháng.

Toyota Camry thế hệ mới là phiên bản Camry đầu tiên của hãng xe Nhật được bán ra tại Bắc Mỹ, chiếc sedan cỡ trung được thiết kế và sản xuất dựa trên kiến trúc toàn cầu mới New Global Architecture – được sử dụng lần đầu tiên trên Prius và C-HR.

Theo kế hoạch, những chiếc Toyota Camry 2018 đầu tiên sẽ được có mặt tại các đại lý trên toàn nước Mỹ vào cuối mùa hè này với giá bán khởi điểm từ 23.495 USD (tương đương 534 triệu đồng) cho biến thể cơ sở 2,5 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   Toyota Camry   Daihatsu   Daihatsu Altis  

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...