Thứ ba, 14/07/2020 | 23:44
11:35  |  22/03/2017

Dàn xe "khủng" xuất hiện trong đám cưới Thiếu gia Ninh Bình

Sau đám cưới của đại gia Hải Dương, những hình ảnh về dàn xế siêu sang: Mercedes-Benz Maybach 62s, Rolls-Royce Ghost, Lexus....xuất hiện trong một đám cưới diễn ra ở Ninh Bình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới mê xe cả nước.

Theo thông tin tìm hiểu, đây là đám cưới của một thiếu gia xuất thân trong ngành xây dựng Ninh Bình. Đám cưới không chỉ gây chú ý bởi sự xa hoa, mà còn bởi sự góp mặt của dàn siêu xe đình đám.

Nổi bật nhất trong "đội hình" dự cưới là sự xuất hiện của 3 chiếc Rolls-Royce trong đó có một Ghost và 2 Phantom, cùng Maybach 62S.

Được biết, trong hai chiếc Rolls-Royce Phantom có một chiếc là thuộc phiên bản giới hạn 33 chiếc được sản xuất riêng cho thị trường trung Quốc với tên gọi  "Year of the Dragon", giới thạo xe cho hay hiện có khoảng 6 chiếc Phantom "Year of the Dragon" đang có mặt tại Việt Nam và chiếc xe được nhắc đến trong bài là một trong hai chiếc đầu tiên được đưa về nước. Xe mang số thứ tự 01 trên tổng số 33 chiếc được sản xuất.

 Chi tiết Rolls Royce Phantom EWB Series II của đại gia Hải Dương

Chiếc Rolls-Royce còn lại là Phantom Series II, đây cũng là Phantom Series II đầu tiên tại Việt Nam, nó xuất hiện khá bí mật vào năm 2013, (trước khi đại lý Rolls-Royce được khai trương ở Hà Nội).

Tại Việt Nam, chiếc Rolls-Royce có giá thấp nhất cũng ở mức hơn 40 tỷ đồng, sở dĩ mức giá cao như vậy là bởi luật thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng kể từ 1/7/2016.

Là một trong những xe sang được giới doanh nhân ưa chuộng, Maybach 62S nổi bật với phong cách "uy quyền" và tiện nghi sang trọng tinh tế, xe có nội thất làm thủ công bằng tay, ghế ngồi phía sau với chức năng đỡ chân tĩnh điện và massage, xe còn được trang bị tủ lạnh nhỏ, bộ ly mạ bạc cao cấp cùng hộc đựng rượu champagne....Đặc biệt, chiếc 62S nhắc đến trong bài còn nổi tiếng trong giới chơi xe khi được chủ nhân chọn ốp đá thay cho loại gỗ quý thường thấy ở phần nội thất. 

Ngoài 4 chiếc xe sang kể trên, đám cưới thiếu gia Ninh Bình còn có sự góp mặt của một loạt xế sang khác như Lexus LX570, Range Rover, Toyota Land Cruiser 2016...

 A.N (Tuoitrethudo)

Ảnh: Chống thấm Ninh Bình