Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:11
15:01  |  09/03/2018

Dodge Challenger 2018 nhận được các màu sơn cổ điển và gói Shakedown mới

Dodge Challenger đã giúp công ty Mỹ có doanh số tăng trưởng ấn tượng, và Dodge hy vọng rằng phong độ này sẽ tiếp tục được duy trì bằng cách tung ra một số lựa chọn mới cho Challenger.

Đầu tiên, hãng xe Mỹ sẽ tung ra gói nâng cấp Shakedown Package dành cho chiếc xe cơ bắp, bao gồm Challenger R/T Shaker, R/T Plus Shaker và 392 HEMI Scat Pack Shaker..

Gói cải tiến này được lấy cảm hứng từ chiếc Dodge Shakedown Challenger 1971 đã từng được trưng bày tại Triển lãm xe độ SEMA năm 2016, nó cung cấp các sọc đua đặc biệt chạy dọc thân xe và nằm lệch về phía tài xế.

Ngoài ra, Shakedown Package cũng bao gồm các bảng đồng hồ đo mặt trắng và hệ thống âm thanh Alpine với 9 loa hiện đại. Gói tùy chọn mới có giá bán là 995 USD (tương đương 22,6 triệu VNĐ).

Sài Gòn: Chạm mặt "gã cơ bắp" Dodge Challenger SRT-392 Hemi trên phố

Bên cạnh Shakedown Package, Dodge cũng cung cấp hai tùy chọn chương trình sơn ngoại thất màu cổ điển: B5 Blue và Plum Crazy đã được giới thiệu vào năm 1969 và 1970 (tương ứng). Các màu sắc này sẽ có mặt trên các mẫu xe Charger và Challenger T/A, T/A Plus và T/A 392.

Trong một tuyên bố, CEO của thương hiệu xe chở khách FCA Bắc Mỹ, Steve Beahm nói rằng : "Dodge và SRT có một lịch sử phong phú trong việc sử dụng di sản mang tính biểu tượng và các màu sắc có sức tác động cao, cùng các đồ họa độc đáo, giúp chiếc xe có được các tùy chỉnh phong phú, trực tiếp từ nhà máy.

Những màu sơn cổ điển này sẽ được kết hợp với các sọc Shaker độc đáo, thể hiện niềm đam mê tùy biến của khách hàng cũng như tình yêu của họ với Dodge và SRT."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Dodge   Dodge Challenger   

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...