Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:10
12:21  |  09/09/2016

Dodge Challenger diện mạo "hoang dã" sau màn biến đổi của Liberty Walk

Với kích thước chiều rộng 1.923 mm, Dodge Challenger vẫn chưa lớn hơn nhiều mẫu xe như Ford Mustang, nhưng chắc chắn nhìn bằng mắt thường thì nó có vẻ to như vậy. Ngoài hiệu suất, đây là một trong những mẫu xe hoành tráng nhất trên đường. Tuy vậy Liberty Walk vẫn chưa dừng lại tại đó, mà hãng đã thiết kế một bộ kit mới nhất dành cho mẫu xe Mopar cơ bắp.

Màn biến đổi thân rộng của Challenger bao gồm vòm bánh xe rộng hơn, bộ chẻ khí phía trước và cánh gió phía sau. Các thành phần này được làm từ sợi thủy tinh, và có thể được đặt hàng riêng lẻ hay một gói hoàn chỉnh, với giá 4.460 bảng tại Anh (~133 triệu VNĐ).

[VIDEO] Tay lái 10 trổ tài đốt lốp với Dodge Challenger Hellcat 707 mã lực

Đây không phải là lần đầu tiên Challenger được mặc áo Liberty Walk. Nhưng sự kết hợp này chưa bao giờ thất bại, chiếc xe của Dodge còn có tư thế ấn tượng hơn trên đường, đặc biệt là với màu đen kết hợp với hệ thống treo khí của Liberty Walk - dù đó có là động cơ V6 khiêm tốn, hay động cơ siêu nạp Hellcat V8 hay một phiên bản HEMI.

Tuy nhiên, giá cả cũng là một vấn để phải tính đến, số tiền bỏ ra cho bột kit này có thể sử dụng tốt hơn vào việc nâng cấp động cơ bên trong. Bởi vì một mẫu xe cơ bắp như Challenger luôn được biết đến về sự mạnh mẽ của nó.

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...