Đóng
 

Thứ tư, 27/10/2021 | 03:31
09:09  |  22/07/2016

Đội tuần tra đường cao tốc California đặt mua 580 xe Dodge Charger Pursuit

Sau một quá trình đấu giá công khai, Sở Dịch vụ Tổng hợp của California đã nhận thấy rằng Dodge Charger Pursuit tuân theo các thông số kỹ thuật bắt buộc về xe.

Trong nỗ lực tìm kiếm một mẫu xe tuần dương mới cho cảnh sát nhằm thay thế những mẫu sedan và xe tiện ích đã cũ hiện dùng cho California Highway Patrol (Đội tuần tra đường cao tốc California), giá cả cũng như hiệu suất và tải trọng đã là những yếu tố then chốt giúp Fiat Chrysler Automobiles giành được một hợp đồng 580 xe với đội tuần tra nói trên. Số xe này sẽ được giao trong vòng hai năm.

FCA tổ chức khóa học trải nghiệm xe cảnh sát Dodge Charger Pursuit

Jeff Kommor, phó Giám đốc bán lẻ và hoạt động bán hàng tại Mỹ của FCA cho biết: “Những mẫu Charger Pursuit sedan giành cho cảnh sát của chúng tôi đã thỏa mãn những yêu cầu nghiêm ngặt về tải trọng của California Highway Patrol, và đặc biệt là sẽ trang bị hệ thống âm thanh của cơ quan này. Charger Pursuit cũng đáp ứng được nhu cầu của CHP về tính tiết kiệm nhiên liệu cũng như mong muốn dẫn đầu về ngân khố của Đội Tuần Tra Đường Cao Tốc California.”

Hầu hết xe Charger Pursuit dành cho cảnh sát được đặt hàng trong hợp đồng này đều sử dụng động cơ Pentastar V6 3,6 lít sản sinh 292 mã lực và mô men xoắn đạt 353 Nm, tiêu thụ nhiên liệu EPA ước tính 9 lít/100 km trên đường cao tốc. Một lượng nhỏ các mẫu sedan được đặt mua sở hữu động cơ HEMi V8 5,7 lít, công suất 370 mã lực. Một số các mẫu sedan được trang bị màn hình cảm ứng Uconnect 12,1 inch cho phép tích hợp hệ thống máy tính thực thi pháp luật, một “phân khúc độc quyền,” trích lời FCA.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...