Đóng
 

Thứ ba, 30/11/2021 | 13:47
01:42  |  08/05/2017

Dự đoán diện mạo của "kẻ kế nhiệm" Mercedes-AMG GT ?

Trong khi chiếc xe Mercedes-AMG GT hiện tại vẫn đang đi theo đúng hướng đã định, bộ phận hiệu suất của Mercedes-Benz lại đưa ra quyết định sẽ sớm thay thế nó.

Chỉ có những người trong nội bộ AMG mới biết được tương lai của Mercedes-AMG GT, nhưng nếu chiếc xe kế nhiệm có thể giống như bản vẽ trong bài viết này, chắc chắn nó sẽ tạo nên đột phá cho chiếc xe hiệu suất GT.

Bản vẽ này được tạo ra bởi nghệ sĩ Lukas Wochinger, chiếc AMG đậm chất này sở hữu hình dáng của một chiếc siêu xe động cơ đặt trước, tuy nhiên nó được thiết kế như một chiếc AMG GT thế hệ thứ hai. Từ mọi góc nhìn, chiếc xe trông thực sự “hung dữ”.

Giống như hai chiếc concept được Mercedes-Benz công bố gần đây nhất, là Mercedes-Maybach 6 và AMG GT, chiếc xe của Lukas Wochinger cũng sở hữu đèn pha thon hẹp và đèn hậu trải dọc gần hết chiều ngang phía sau, giống như Maybach 6. Chiếc xe cũng được trang bị tấm lưới tản nhiệt Panamerican của AMG đã cải tiến.

Mercedes-AMG GT 2018 chính thức "vén màn" tại Detroit 2017

Các yếu tố thiết kế thú vị khác bao gồm cánh gió màu đen phía sau và bộ la-zăng cỡ đại với các lỗ khoan màu đen hầm hố. Tỷ lệ của chiếc xe cũng cho thấy vị trí của hai người ngồi trên xe sẽ rất nghiêng về phía sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)