Thứ hai, 19/08/2019 | 03:24
15:50  |  09/11/2017

Ferrari 488 Spider trắng bớt đơn điệu khi qua tay Novitec

Đối với những người bình thường, chiếc Ferrari 488 Spider này trông có vẻ giống hệt với những anh em nguyên bản khác trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn các bức ảnh bạn sẽ nhận ra nó hoàn toàn khác biệt với những chiếc Ferrari 488 Spider còn lại. Siêu xe mui trần đến từ Ý đã nhận được vô số các bộ phận tùy chỉnh.

Chịu trách nhiệm về việc sửa đổi toàn bộ thân xe của chiếc Ferrari 488 Spider trắng tinh khôi này là hãng điều chỉnh Novitec Rosso trứ danh. Bằng tuyệt kỹ của mình, hãng độ Đức đã tung ra gói bodykit sợi carbon - gồm có cánh gió nhỏ phía trước, hai bên sườn, các hốc hút gió bên và cánh gió gắn trên nắp cốp.

Đặc biệt, Novitec Rosso còn làm đẹp và cải thiện thêm cho nắp ca-pô của siêu xe thể thao 488 Spider, đồng thời thay thế cho xe bộ la-zăng đa chấu độc đáo hơn, thuộc NF7 Series.

Ferrari 488 Spider mạnh tới 761 mã lực nhờ ''nhà ảo thuật'' công suất Novitec

Kết thúc các nâng cấp từ hãng độ Đức, siêu xe Ý được làm mới với hệ thống ống xả từ hiệu Akrapovic. Trong khi đó, hệ truyền động của Ferrari 488 Spider vẫn được giữ nguyên.

Điều đó có nghĩa là siêu xe này vẫn sở hữu động cơ dầu diesel tăng áp V8 3,9 lít sản sinh ra công suất 661 mã lực và 760Nm mô-men xoắn cực đại.

Mặc dù nhận được những phụ kiện từ Novitec Rosso và Akrapovic nhưng siêu xe này lại không hề được tung ra bởi một trong hai công ty, thay vào đó chiếc xe lại được giới thiệu bởi một hãng độ đến từ Israeli, có tên Component LTD, và có trụ sở tại Tel Aviv.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...