Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 06:25
07:03  |  28/09/2015

Ferrari F12Berlinetta dữ dằn trong bộ bodykit thân rộng

Có thể thấy, Ferrari F12Berlinetta N-Largo thay đổi diện mạo cũng như khả năng vận hành đáng kể so với một chiếc nguyên mẫu sau khi qua tay hãng độ nổi tiếng Novitec đến từ Đức.

Ferrari 458 Italia "dữ dằn" khi qua tay nhà độ Prior Design

Ferrari "bình dân hoá siêu xe" với động cơ tăng áp kép cho Dino

Ferrari California T xuất hiện giữa Frankfurt với "lớp son đỏ"

Về diện mạo phía trước, Ferrari F12Berlinetta vẫn sử dụng cản ban đầu với lưới tản nhiệt đặc trưng. Tuy nhiên, thay vì logo kim loại màu sáng trước đó, Novitec đã bao phủ lên biểu tượng "ngựa chồm" nước sơn tương đồng với màu lưới tản nhiệt. Khe hút gió xuất hiện trên nắp ca-pô được nẹp sợi carbon.

Ferrari F12Berlinetta khoác lên bộ bodykit thân rộng mới. So với chiếc nguyên mẫu, bản độ N-Largo có vẻ hầm hố và dữ dằn hơn rất nhiều. Hệ thống treo thể thao của xe được hạ thấp 4 cm.

Siêu ngựa nhà Ferrari đang cưỡi trên bộ la-zăng đặc trưng của Novitec Rosso với kích thước khủng 21 inch cho bộ phía trước và 22 inch cho vành sau.

Có thể thấy chi tiết carbon tiếp tục xuất hiện nhiều ở phía sau xe bao gồm phần cản, kính sau, cánh gió, cụm ống xả thể thao.

Về khả năng vận hành, Ferrari F12Berlinetta sử dụng khối động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.3L sản sinh công suất lên đến 781 mã lực và mô-men xoắn cực đại 722 Nm.

Một số hình ảnh đẹp của xe:

  

Vu Vu (TTTĐ)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...