Đóng
 

Thứ tư, 30/11/2022 | 17:55
16:19  |  04/11/2016

Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng đầu tiên trên thế giới thuộc về Josh Cartu

Sau khi chính thức ra mắt tại Triển lãm Paris 2016, những chiếc Ferrari LaFerrari Aperta đầu tiên trên thế giới đã bắt đầu được chuyển giao tới tay khách hàng. Một trong những người may mắn đó là ngôi sao truyền thông Josh Cartu.

  

Không chỉ là một ngôi sao truyền thông, Josh Cartu còn là một doanh nhân có niềm đam mê với siêu xe, bộ sưu tập “xế độc lạ” của Cartu rất đa dạng và ấn tượng với nổi bật là chiếc hypercar Ferrari F12tdf màu trắng tuyệt đẹp. Và giờ vị đại gia này lại kết nạp thêm LaFerrari Aperta vào danh sách xe của mình.

Chiếc LaFerrari Aperta của Cartu là chiếc Aperta đầu tiên trên thế giới có sơn ngoại thất màu trắng tinh khiết như vậy, vẻ ngoài của nó được đánh giá cao hơn so với cả chiếc màu đen đã trình làng tại Paris và một chiếc màu đỏ được dùng trong đoạn quảng cáo của hãng.

LaFerrari Aperta phiên bản mới – kiệt tác của hãng xe Ý

Điểm xuyến trên thân xe màu trắng mát mắt là một vài đường sọc đen tinh tế chạy dọc từ chính giữa nắp ca-pô, hoàn toàn hợp rơ với bộ la-zăng màu đen thể thao và chụp gương màu đen hai bên.

Sài Gòn: McLaren 570S "mạ vàng" hoàn thiện tới 99% sắp "lăn bánh"

Những tấm cửa của LaFerrari Aperta cũng đã được thiết kế lại, cụ thể cơ chế mở cửa khác đi do phần mui cố định đã thay bằng mui trần. Điều đó có nghĩa là việc mở đóng cánh cửa được đặt ở một góc khác so với chiếc coupe, nó gần giống như kiểu cửa cánh bướm từ các siêu xe McLaren.

Mặc dù hiện tại, giá bán chính thức cho chiếc hypercar này vẫn chưa được công bố, nhưng có thể chắc chắn rằng với siêu xe chỉ có 200 chiếc trên thế giới, cùng những trang bị hàng đầu thì giá bán của mỗi chiếc xe sẽ không nhỏ hơn 2 triệu USD.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)