Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 01:48
12:24  |  03/12/2017

Ford Expedition Baja-Forged Adventurer tiệm cận với Raptor

Đây có lẽ là chiếc Ford Expedition gần nhất với phiên bản Raptor mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ có rất nhiều yêu thích chiếc Expedition điều chỉnh này của Ford.

Hãng xe Mỹ đã đem Expedition “Baja-Forged Adventurer” đặc biệt đến trưng bày tại Triển lãm Los Angeles đang diễn ra tại Mỹ, trước đó Expedition “Baja-Forged Adventurer” đã được ra mắt lần đầu tại Triển lãm xe độ SEMA 2017.

Được xây dựng bởi LGE-CTS Motorsports, chiếc Ford Expedition này gây ấn tượng với các vòm bánh xe loe rộng để chứa vừa các lốp xe Mud-Terrain 35 inch. Ngoài ra, chiếc SUV cũng nhận được các thanh cản va đặc biệt, cho nhiều khoảng sáng gầm xe hơn, cùng hệ thống treo ICON Vehicle Dynamics mới.

Danh sách các nâng cấp được Ford thực hiện cho Expedition gồm có hệ thống ống xả cat-back Borla, bộ phanh cỡ lớn từ Sparta Evolution, các đơn vị đèn LED KC HiLites, một cái lều và tủ lạnh nhỏ.

Ford sẽ trưng bày những bản độ cực chất của Expedition tại Triển lãm xe độ SEMA 2017

Về nội thất, khoang cabin của  Expedition “Baja-Forged Adventurer” được cải tiến với các ghế bọc da tùy chỉnh, hệ thống âm thanh được nâng cấp và bộ an toàn đến từ Console Vault.

Toàn bộ ý tưởng của Ford là biến Expedition thành một chiếc xe thám hiểm off-road đủ chỗ cho bảy hành khách, về sự thoải mái và đánh giá từ vẻ bề ngoài, Baja-Forged Adventurer chính là hiện thân hoàn hảo của ý tưởng trên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   SUV    Raptor   Ford Expedition