Thứ sáu, 03/07/2020 | 05:49
22:56  |  19/05/2017

Ford Mustang Super Snake Widebody Concept - giấc mơ của mọi tay đua đường phố

Ngoài F-150, Shelby còn cung cấp phiên bản Ford Mustang Super Snake khiến “chiếc xe cơ bắp” trở nên thể thao và hầm hố hơn đáng kể.

Phiên bản Super Snake mới của Mustang có tên chính thức là Widebody Concept. Shelby đã đi theo một lộ trình khác bằng cách tạo ra một phiên bản hardcore cho Mustang – được thiết kế để mang lại hiệu suất cao nhất trên đường đua cho “con quái vật” này.

Hiện tại, Shelby vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu có sản xuất thương mại chiếc concept này không. Tuy nhiên, ngay khi có sản phẩm hoàn chính, đó sẽ đối thủ lớn của Camaro ZL1 về cả thiết kế ngoại thất, nội thất cũng như sức mạnh động cơ.

Shelby đã trang bị cho Ford Mustang Widebody Concept khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít dưới mui xe, sản sinh tới 750 mã lực, mạnh mẽ hơn cả một chiếc GT350R. Để hỗ trợ cho chiếc xe với sức mạnh mới, Shelby đã cung cấp hệ thống kẹp phanh Brembo 4 piston và rotor 16 inch ở phía trước / 14 inch ở phía sau.

Shelby F-150 Super Snake 2017 có thể mạnh mẽ hơn 750 mã lực

Yếu tố thay đổi quan trọng hơn cả việc nâng cấp ngoại thất và hiệu suất phanh chính là những thay đổi khung gầm. Điều này bao gồm hệ thống treo tùy chỉnh, các cánh tay đòn điều khiển phía sau đặt thấp hơn, bánh xe đua phía sau lớn hơn 4 inch và phía trước rộng hơn 2,5 inch.

Nói về Mustang Widebody Concept, Phó Chủ tịch của Shelby Mỹ, ông Vince LaViolette chia sẻ: “Widebody Concept sẽ mang lại nhiều kết nối hơn với lái xe và thích ứng tốt hơn trên những đường đua không hoàn hảo. Super Snake Widebody Concept là giấc mơ của mỗi tay đua đường phố.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Mustang   Super Snake  

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...