Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 07:58
07:13  |  14/10/2016

Ford Performance giới thiệu gói nâng cấp mới cho Mustang cơ bắp

Những người yêu thích lựa chọn Ford Mustang EcoBoost thay vì động cơ V8 GT sẽ được hưởng một lợi ích từ Ford Performance để thấy việc trao tình yêu cho Mustang là hoàn toàn đúng đắn.

Bộ phận Ford Performance của hãng xe Mỹ chính thức giới thiệu cho chiếc xe cơ bắp Mustang một bộ nâng cấp sức mạnh mới.

Gói này giúp khối động cơ tăng áp 2,3 lít 4 xi-lanh nhận được tổng cộng công suất 335 mã lực và 529Nm mô-men xoắn thay vì sức mạnh tiêu chuẩn 310 mã lực 434Nm mô-men xoắn như nguyên mẫu. Những nâng cấp này khá tương tự với những gì hãng độ đến từ Michigan mang đến cho Ford Mustang GT hồi đầu năm nay.

Doanh số Ford Performance sẽ chạm mốc 200.000 mẫu xe trong năm nay

Để tạo ra được sự khác biệt giữa trước và sau khi tùy chỉnh, Ford Performance cũng giống như nhiều hãng độ khác hiện nay, đã sử dụng bộ điều chỉnh ECU, giúp cải thiện thêm 100 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Bộ nâng cấp mới hiện có sẵn trên cả những mẫu Mustang 2015 mà còn dành cho cả Mustang EcoBoost mới, phù hợp với cả hai phiên bản hộp số sàn và tự động.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, Ford cho biết, điều đặc biệt hãng xe Mỹ muốn đem đến cho những khách hàng của mình đó là gói nâng cấp mới này có thể được mua dễ dàng từ trang web của Ford Performance hoặc thông qua việc liên hệ trực tiếp với các đại lý trên 50 bang mà không lo tới việc bảo hành động cơ.

Ông Doug White – Quản lý Ford Performance chia sẻ: “Bộ phận Ford Performance là một phần quan trọng trong chiến lược sản phẩm Ford, và việc thay đổi hiệu suất cho Mustang là điều giúp bộ phận này được tăng thêm danh tiếng.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Mustang   Ford Performance