Chủ nhật, 19/01/2020 | 12:35
15:48  |  20/12/2015

Gần 40 xe Mazda 3 dán biểu ngữ phản đối Trường Hải do lỗi "check engine" chưa được giải quyết

Sáng nay, một buổi Bigoff của CLB Mazda 3 Việt Nam đã quy tụ gần 40 xe Mazda 3 All New diễu hành một đoạn đường dài tại Thủ Đô Hà Nội và thu hút được đông đảo sự chú ý của người đi đường. 

Chủ xe Mazda 3 bị lỗi "check engine" tiếp tục chờ tới tháng 3 mới được giải quyết

Nỗi bất an tiền tỷ chưa được giải đáp mang tên Mazda 3

"Sản phẩm khuyết tật" Mazda 3 bị buộc phải triệu hồi sau buổi làm việc giữa Cục quản lý cạnh tranh và Trường Hải

Với quãng đường tương đối dài từ Viện huyết học và Truyền máu Trung ương ở phố Trần Thái Tông cho tới Công Viên Yên Sở, đoàn xe thu hút người đi đường bởi quá nữa trong số 40 xe Mazda 3 All New có dán đề-can lớn nội dung phản đối công ty Trường Hải do chưa giải quyết rõ ràng vụ khiếu nại báo lỗi nổi "cá vàng". 

Hình ảnh banner nội dung phản đối Trường Hải do lỗi "nổi cá vàng" trên Mazda 3 All New tại Việt Nam chưa đi đến hồi kết

Được biết đây là ngày sinh hoạt Big Off của CLB Mazda 3 Club Việt Nam. Trong ngày này, các thành viên của CLB đã có những hành động thiện nguyện như hiến máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương ở phố Trần Thái Tông. 

Sau đó các thành viên CLB tiếp tục diễu hành tới công viên Yên Sở với đoàn xe có dán nội dung phản đối công ty Trường Hải. 

Ngày Big Off kỷ niệm gần 1 năm thành lập của CLB cũng là dịp các thành viên tỏ rõ tấm lòng với xã hội, khi bên cạnh việc hiến máu, CLB còn tặng quà các em nhỏ bị ưng thư máu tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

Thông thường CLB họp mặt 3 tháng 1 lần, và đây cũng là những dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm khi sử dụng xe giữa các thành viên. 

Tuy nhiên hôm nay các thành viên CLB còn muốn gửi gắm một thông điệp cấp bách mà những người trong cuộc đã phải chịu đựng một thời gian dài, suốt từ tháng 7 vừa qua cho tới nay - lỗi "nổi cá vàng" trên Mazda 3 All New. 

Trước đó, sau những động thái từ Cục quản lý cạnh tranh và Cục đăng kiểm Việt Nam khi làm việc với công ty Trường Hải, chủ sở hữu của những chiếc Mazda 3 All New bị mắc lỗi "nổi cá vàng" vẫn đang rất bối rối để chờ đợi một hành động cuối cùng để giải quyết "triệt để" vấn đề lỗi trên những chiếc xe của họ. Tuy nhiên, Trường Hải cho biết phải chờ tới tháng 3/2016 mới có kết quả cuối cùng về hiện tượng lỗi nổi "cá vàng", điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng bất an bởi vụ việc đã được phát hiện từ tháng 7/2015 tới nay. 

​Một số hình ảnh tiêu biểu của ngày Big Off CLB Mazda 3 Club - Việt Nam. 

Đông Lan (Theo TNV)

Ảnh CLB Mazda 3 Club Việt Nam

Xe và Thợ

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe...

Ô tô mới

Hyundai Accent hatchback chính thức trình làng, giá từ 353 triệu VNĐ

Sau một thời gian ra mắt thế hệ mới, phiên bản 5 cửa hatchback của Hyundai Accent đã được giới thiệu tới công chúng. Xe sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá từ 15.195 -...