Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 12:12
08:36  |  30/10/2016

Giằng vòi bơm đánh nhân viên cây xăng vì nghi ngờ bơm xăng thiếu

Cho rằng chị Ngọc bơm không đủ lượng xăng mà mình bỏ tiền mua nên Đức quay lại khiếu nại. Trong khi nói chuyện, chị Ngọc khẳng định đã bơm đủ xăng và yêu cầu Đức kiểm tra đồng hồ của xe ô tô. Sau hồi nói chuyện, Đức bất ngờ xông vào giằng vòi bơm xăng trên tay chị Ngọc và đánh nhân viên này chảy máu đầu.

Nghi ngờ chị Ngọc đổ không đủ xăng, Đức đã đánh nhân viên này (ảnh cắt từ clip)

Ngày 29-10, ông Hoàng Công Thành, Giám đốc Công ty cổ phần vận tải và dich vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam), cho biết vừa qua một nhân viên làm việc tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An, bị khách hàng hành hung phải nhập viện khâu vết thương.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc, sự việc xảy ra vào sáng 24-10, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979) trú ở TP Vinh điều khiển ôtô mang BKS 37A – 321.99 vào mua 500.000 đồng tiền xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú.

Lúc này, chị Ngọc là người đã bơm xăng cho xe của anh Đức. Sau khi rời cửa hàng khoảng 10 phút người đàn ông này lái xe quay lại khiếu nại cho rằng chị Ngọc đổ xăng không đủ. Chị Ngọc khẳng định mình đã đổ xăng đủ số tiền mà Đức trả đồng thời yêu cầu người đàn ông này kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe.

Sau khi đánh nữ nhân viên cây xăng chảy máu, Đức đã đưa người phụ nữ này đến bệnh viện thăm khám (ảnh cắt từ clip)

Anh Đức không chịu nên hai bên xảy ra xô xát, bất ngờ anh Đức xông đến giằng lấy vòi bơm xăng từ tay chị Ngọc và đánh vào đầu khiến nhân viên này bị thương. Khi biết chị Ngọc bị chảy máu, Đức đã đưa nữ nhân viên này đến bệnh viện thăm khám.

Tại bệnh viện, bác sĩ đã khâu và băng bó vết thương rồi cho chị Ngọc về nhà điều trị. Theo hình ảnh camera ghi lại thì vào thời điểm ông Đức đánh chị Ngọc còn có hai người đi cùng ôtô chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn.

Sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị liên quan đã có biên bản làm việc. Qua đó, hai bên xác định lỗi sai do kỹ thuật xe ôtô của anh Đức. Phía khách hàng phải công khai xin lỗi cửa hàng. Đồng thời xin lỗi chị Ngọc vì đã không giữ được bình tĩnh gây ra xô xát không đáng có. Anh Đức phải chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc nạn nhân.

Được biết, Hoàng Hữu Đức hiện đang là nhân viên một ngân hàng trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trịnh Nguyễn - N.Anh (ANTĐ)

Tags: Xăng   cây xăng   đánh người   bơm xăng  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?