Thứ bảy, 30/05/2020 | 22:03
17:29  |  05/10/2018

Hà Nội: Siêu ngựa chồm Ferrari 488 Spider bị khoá bánh

Vừa xuất hiện đầy ấn tượng trong bức ảnh "ngã sấp mặt" của bà chủ showroom xe sang có tiếng ở Hà Nội cách đây vài ngày, siêu xe Ferrari 488 Spider lại tiếp tục gây sốt với những bức ảnh bị khóa bánh xe tại một khu căn hộ cao cấp Hà Nội.

  

Những tấm hình chụp cảnh chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ bị khóa bánh bên ghế lái được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, và có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Nhiều người cho rằng dù là siêu xe cũng phải đỗ đúng quy định, nhưng cũng không ít người bênh vực siêu ngựa vì "xe gầm thấp không xuống được hầm".

Được biết, nơi mà chiếc 488 Spider này bị "giam cầm" là một khu căn hộ cao cấp trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Theo tìm hiểu, chủ nhân của siêu ngựa đỗ xe trước cửa căn hộ của mình nhưng do không thường xuyên mang 488 Spider về nên bảo vệ tưởng xe lạ đỗ lung tung và khóa bánh. 

Đến bà chủ showroom danh tiếng tại Hà Nội cũng bị cuốn vào trào lưu "ngã sấp mặt" cùng siêu xe

Như đã nói ở trên, chiếc 488 Spider màu đỏ này chính là nhân vật nổi tiếng trong bức ảnh "ngã sấp mặt" của bà chủ showroom xe sang có tiếng ở Hà Nội cách đây vài ngày, nó cũng là một trong ba chiếc Ferrari 488 Spider hiếm hoi tại Việt Nam - 1 chiếc khác có màu trắng đã về tay đại gia Bình Dương gần đây và chiếc còn lại có màu xanh dương đang định cư tại Nha Trang.

Bắt mắt từ mọi chi tiết, siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3.9 lít, sản sinh công suất 661 mã lực và 760Nm mô-men xoắn cực đại như bản Coupe.

Sức mạnh này được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp, và giúp siêu xe Ý dễ dàng chạy nước rút từ 0 - 100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây, trước khi cán tới tốc độ tối đa 325 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp