Chủ nhật, 19/01/2020 | 11:20
15:02  |  18/04/2017

Hai chiếc Lamborghini Huracan Avio cực hiếm được rao bán ở London

Lamborghini Huracan LP610-4 Avio được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, và nó chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc. Hiện có hai chiếc đang được bán ở London.

Lamborghini đã không còn được biết đến với việc ngần ngại thiết kế các phiên bản đặc biệt. Ví dụ điển hình là Gallardo, tuy nhiên phiên bản đặc biệt của nó vẫn rất gần với phiên bản tiêu chuẩn, còn Huracan đã tạo nên một bước nhảy vọt đáng nể.

Được gọi là phiên bản Avio, chiếc LP610-4 đặc biệt này chính thức trình làng vào năm ngoái để vinh danh lực lượng Không quân Ý. Chỉ có 250 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự. Chiếc xe được giới thiệu dưới đây hiện đang được bán tại Anh.

Ngoại thất của chiếc xe trở nên khác lạ với hai sọc vàng sẫm chạy dọc thân xe, hai bên sườn cũng như ở khuếch tán trước. 

Nội thất bọc da đen đi cùng với chỉ khâu màu vàng nổi bật. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được trang bị hàng loạt các thiết bị tùy chọn, bao gồm bộ vành đúc Minas 20 inch sơn bóng cũng được cải tiến rõ rệt, hệ thống nâng, chống sốc từ trường, vỏ khoang động cơ trong suốt.

Siêu phẩm Lamborghini Huracan Performante chính thức ra mắt

Showroom Opulent Automotive đưa ra giá bán cho một chiếc ô tô sang trọng đã chạy được 1181 km là 195.000 bảng Anh (5,5 tỷ VNĐ). Đó là giá của một chiếc Huracan mới, còn những phiên bản đặc biệt như thế này thường có xu hướng trụ giá tốt theo thời gian, thậm chí còn có thể trở thành siêu xe Lamborghini đặc biệt nhất từng được sản xuất.

Ngoài chiếc Avio màu Blu Grifo kể trên, vẫn còn một chiếc khác màu xanh quân đội và được trang trí bởi sọc đen được rao bán bởi H.R. Owen (cũng ở London) với cùng một mức giá nhưng nó đã chạy được 9334km.

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe...

Ô tô mới

Hyundai Accent hatchback chính thức trình làng, giá từ 353 triệu VNĐ

Sau một thời gian ra mắt thế hệ mới, phiên bản 5 cửa hatchback của Hyundai Accent đã được giới thiệu tới công chúng. Xe sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá từ 15.195 -...