Thứ bảy, 30/05/2020 | 00:06
11:15  |  29/09/2015

Hoàng thân Qatar sử dụng máy bay để đưa loạt siêu xe đắt tiền hồi hương

Tại sân bay Quốc tế Los Angeles vừa qua, mọi người tại đây đã bắt gặp loạt siêu xe đắt tiền đến Ferrari, Rolls-Royce hay Bugatti mang biển Qatar đang xếp hàng lên máy bay để về nước. 

Đại gia Trung Đông mạnh tay chi 100 tỷ mua siêu xe tặng "gấu"

"Choáng ngợp" trước dàn siêu xe của hội tiểu thư nhà giàu Dubai

Dubai: thiên đường của siêu xe

Siêu xe Ferrari LaFerrari 

Chuyện các đại gia Trung Đông dùng máy bay để chuyên chở siêu xe đi “dạo” khắp nơi trên Thế giới không còn là chuyện lạ. Mới đây, tại sân bay Quốc tế Los Angeles, Mỹ đã chứng kiến loạt siêu xe mang biển số Qatar đang đứng chờ “check in” tại đây. Đáng chú ý nhất trong dàn siêu xe này là siêu xe “ngựa chồm” Ferrari LaFerrari màu vàng.

Đây chính là chiếc xe thuộc sở hữu của Hoàng thân Khalid Bin Hamad của Qatar. Vào hồi tháng 9 vừa qua, khi đang trên đường đua với Porsche 911 GT3 bên ngoài biệt thự tại Beverly Hills thuộc Los Angeles, chiếc xe này bất ngờ bị bốc khói nghi ngút.

Video ghi lại cảnh Ferarra LaFerrari bốc khói khi đua với Porsche 911 GT3

Dường như chiếc xe bị nóng qua mức cho phép sau những lần tăng tốc, đốt lốp và phanh liên lục. Sau khi sự việc xảy ra, Hoàng thân Qatar ngay lập tức đưa xe về biệt thự. Cảnh sát địa phương đã phải có mặt tại biệt thự của Hoàng thân Qatar để điều tra.

Theo những gì Hoàng thân nói thì mình được miễn trừ theo diện ngoại giao. Nhưng sự thật không giống như những gì Hoàng thân nói. Ngay sau khi bị phát hiện nói dối, Hoàng thân đã nhanh chóng lên máy bay trở về quê nhà.

Bugatti Veyron trong khuôn việc biệt thự mà Hoàng thân Qatar ở

Ngoài chiếc LaFerrari màu vàng, trong loạt xe đứng xếp hàng còn có Bugatti Veyron màu đen với biển số khủng, Rolls-Royce màu đen và Porsche 918 Spyder màu bạc. Được biết, Bugatti Veyron cũng xuất hiện trong biệt thự mà Hoàng thân Qatar ở.

Vy Vy (TTTĐ)