Thứ tư, 26/06/2019 | 09:50
10:57  |  28/04/2016

Honda Avancier gây bất ngờ khi xuất hiện tại Triển lãm Bắc Kinh

Honda đã kéo tấm màn bí mật ra khỏi mẫu SUV hàng đầu của mình – Avancier mới, trong một nỗ lực mang tới những khách hàng Trung Quốc một chiếc xe off-road có ngoại hình giống Coupe đầu tiên của họ.

Biến thể Electric và Plug-in hybrid sẽ được bổ sung vào "bộ sưu tập" Honda Clarity tại Mỹ vào năm 2017

Lộ hình ảnh chạy thử của Honda CR-V thế hệ mới

Honda Accord Hybrid 2017 - Nâng cấp để cạnh tranh

Được dựa trên SUV Concept D trưng bày tại Triển lãm Bắc Kinh vào năm ngoái, Avancier sẽ được xếp trên CR-V, mang sự tin cậy lớn hơn tới hình ảnh của Honda trên thị trường, phân khúc mà họ không nổi tiếng với những mẫu SUV.

Hiện tại chỉ có hai mẫu Honda SUV đang được bán tại Trung Quốc là CR-V (được bán bởi Đông Phong Honda) và HR-V (được bán dưới cái tên X-RV bởi Đông Phong và Vezel Honda Quảng Tây).

Sức mạnh được cho biết là sẽ đến từ động cơ xăng tăng áp VTEC dung tích 2.0 lít, nhưng phiên bản tiêu chuẩn dự kiến sẽ sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.4 lít, đi kèm với một hộp số tự động 9 cấp và sau đó có thể là hộp số sàn 6 cấp/CVT.

Ngoài ra, cũng có một số tin đồn nói rằng một phiên bản hybrid sẽ được bổ sung sau đó, nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Xét về ngoại hình, xe có được một lưới tản nhiệt mạ chrome với đèn pha LED ở phía trước, đèn hậu, đường ray mái ở trên và một đường bao mái dốc, giúp cho vẻ ngoài nhìn giống với phong cách coupe thể thao.

Về nội thất, hiện Honda vẫn chưa tiết lộ ngoại trừ một bức ảnh. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận ra thực tế Avancier sẽ không sử dụng cần sang số truyền thống mà thay vào đó hệ truyền động được hoạt động chỉ bằng một nút bấm. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Honda   Trung Quốc   SUV    Honda CR-V   Honda Avancier  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.