Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:10
16:14  |  20/07/2018

Honda Civic sedan mới có giá từ 580 triệu VNĐ tại Anh

Honda Civic mới sẽ đến các đại lý Anh trong tháng tới, chiếc sedan bốn cửa có giá từ 19,395 bảng (~580 triệu VNĐ) cho phiên bản SE cơ sở, sử dụng động cơ xăng và hộp số sàn.

Các cấp độ trang bị đối với phiên bản sedan cũng tương tự như hatchback, điều này có nghĩa là khách hàng có thể lựa chọn giữa các cấp độ SE, SR và EX.

Biến thể SE tiêu chuẩn được trang bị các tính năng của bộ Honda Sensing cho hệ thống an toàn gồm phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, điều khiển hành trình thích ứng, nhận diện tín hiệu biển báo giao thông.

Lamborghini Huracan Spyder "nát bươm" vì chui gầm Honda Civic

Ngoài các tính năng như SE, biến thể SR còn nhận được cần gạt nước tự động cảm biến mưa, điều hòa nhiệt độ 2 vùng, cảm biến đỗ xe, Honda CONNECT (Apple CarPlay và Android Auto), cùng với camera đỗ xe phía sau.

Biến thể EX được bổ sung thêm ghế da, mở khóa và khởi động xe thông minh, đèn pha LED với chức năng rửa tự động, đèn sương mù LED, sạc điện thoại không dây và ghế sau có sưởi.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Honda   Anh quốc   Civic Sedan  

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...