Đóng
 

Thứ tư, 27/10/2021 | 03:15
16:44  |  04/04/2017

Honda Civic Si 2017 hiệu suất cao sẽ "trình làng" ngày 6 tháng 4 tới

Được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng một phiên bản concept vào tháng 11 năm 2016 tại Triển Lãm Los Angelest 2016, Honda Civic Si 2017 sẽ chính thức được giới thiệu tới Thế giới dưới hai phiên bản sản xuất Sedan và Coupe. 

Về mặt hiệu suất, Honda đã giữ nguyên những thông tin cơ bản trên phiên bản Civic Si Prototype được giới thiệu năm 2016. Dưới nắp ca-pô vẫn là khối động cơ tăng áp 4 xi lanh dung tích 1.5 lít với van biến thiên đôi và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với một hộp số tay 6 cấp. 

Hiện chưa có thông tin cụ thể về việc công suất của Civic Si có được cải thiện hay không bởi Civic Si sinh ra với sứ mệnh trở thành phiên bản hiệu suất cao của Civic phiên bản thường. Honda cũng tuyên bố trước đó rằng hãng sẽ nâng cấp hiệu suất của Civic Si, bao gồm hệ thống hoạt động giảm chấn mới, hệ thống lái chủ động, vi sai chống trượt và lốp hiệu suất cao. 

"Với Honda Civic Si mới, chúng tôi thậm chí còn khiến cho Civic thế hệ thứ mười trở nên thể thao hơn nữa. Đây sẽ là một phiên bản nhanh nhất, xử lý tốt nhất từng được đưa tới tay khách hàng", ông Jeff Conrad - Phó Chủ Tịch và Giám đốc của Honda cho biết. 

Honda Civic Si 2017 động cơ tăng áp 1.5L VTEC sẽ ra mắt vào năm 2017

Ở phiên bản concept được giới thiệu tại Triển lãm LA, xe xuất hiện với bộ bodykit HFP, cánh gió sau, ống xả hình lục giác và bánh xe hợp kim nhôm 19 inch được bọc trong bộ lốp hiệu suất kích thước 235/35. 

Những chi tiết này được kỳ vọng sẽ giữ nguyên trên phiên bản sản xuất, hoặc là chỉ một vài thay đổi nhỏ. 

Tương tự, nội thất của Civic Si sẽ được trang bị với bảng điều khiển "Dry Metal Carbon" ... 

... ghế thể thao phía trước với logo Si màu đỏ nổi bật, bàn đạp aluminum và một cụm hiển thị thông tin giải trí TFT LCD mang chủ đề màu đỏ, đi kèm với hệ thống âm thanh được chiếu sáng. 

Một số hình ảnh của Hondai Civic Si Prototype

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   sedan   Honda Civic   hatchback   Civic   Honda Civis Si  

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...