Đóng
 

Thứ tư, 27/10/2021 | 04:31
15:57  |  09/12/2016

Honda CR-V thế hệ mới sẽ có một biến thể bảy chỗ ngồi tại Úc

Honda Úc đang xem xét giới thiệu một tuỳ chọn hàng ghế thứ ba cho Honda CR-V mới, xe sẽ không có thông số kỹ thuật giống phiên bản giành cho Mỹ sẽ được bán ra cuối tháng này.

Phát  biểu với tờ Car Advice, Giám đốc Honda Australia Stephen Collins không hoàn toàn xác nhận về một biến thể bảy chỗ đang được phát triển, mà chỉ nói rằng hầu hết các hoạt động bán hàng đều tập trung trong phân khúc SUV cỡ trung năm chỗ.

Trích lời ông Collins khi được hỏi về biến thể bảy chỗ:
"Chúng tôi sẽ tăng cường sức hút của xe (CR-V). Mục tiêu của chúng tôi là có một phiên bản CR-V nằm trong top những tay chơi hàng đầu... tương tự như những gì chúng tôi đã làm với Civic."


Trong quá khức, Honda đã bày tỏ sự quan tâm của mình về việc ra mắt một phiên bản SUV bảy chỗ, vì vậy không hoàn toàn loại trừ khả năng một biến thể Honda CR-V bảy chỗ sẽ có mặt tại những thị trường mà Honda Pilot không được bán ra.

Honda giới thiệu bộ phụ kiện ô tô chính hãng và xe đạp gấp Modulo

 

Ông Collins xác nhận CR-V mới sẽ không được trang bị động cơ diesel. Loạt động cơ xăng hàng đầu sẽ bao gồm cả động cơ hút khí tự nhiên VTEC 2.4 Lít bốn xi lanh 184 mã lực và mô men oắn 244 Nm, động cơ tăng áp 1.5 lít có nguồn gốc từ Civic bản mới có công suất 190 mã lực và mô men xoắn 242,69 Nm. Một hộp số Earthdreams CVT sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho xe.

Honda hi vọng CR-V thế hệ mới sẽ tiếp nối thành công của Honda Civic tại Úc, hãng đặt mục tiêu bán ra mỗi tháng 1.000 chiếc xe.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   Honda CR-V   Australia   

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...