Chủ nhật, 24/06/2018 | 15:50
02:56  |  17/02/2016

Honda "khoe trọn" hệ thống an toàn Honda Sensing công nghệ cao

Ngay sau khi Honda Civic sedan 2016 nhận được 2 hạng mục danh giá là “Xe Bắc Mỹ của năm 2016” và “Xe an toàn nhất năm”, hãng xe Nhật đã phát hành 4 video về những tính năng tiện ích đến từ công nghệ Honda Sensing của họ.

Sau Hyundai Sonata, Honda Civic sedan 2016 vinh dự nhận danh hiệu "Xe an toàn của năm"

Honda Civic thế hệ 10 bản hatchback sẽ "trình làng" trong năm nay

[VIDEO] Honda Civic hóa thân thành "Tàu lượn siêu tốc" trong video quảng cáo mới

Sau Hyundai SonataHonda Civic sedan là chiếc xe tiếp theo nhận được giải thưởng “Xe an toàn của năm” từ IIHS (Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ) IIHS (Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ). Trước đó, Civic đã vinh dự khi được là “Xe của năm 2016” tại Bắc Mỹ.

Honda Civic thực sự nổi bật nhờ công nghệ an toàn Honda Sensing.

Hệ thống Honda Sensing hiện được trang bị trên mọi phiên bản của Civic sedan 2016 gồm LX, EX, EX-T, EX-L và biến thể cao cấp Touring.

Gói tính năng an toàn Honda Sensing gồm hệ thống phanh giảm chấn CMBS với cảnh báo trước va chạm FCW, cảnh báo làn đường LKAS, cảnh báo vượt RDM với cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống kiểm soát hành trình ACC.

Ngoài ra, Honda Civic còn gây ấn tượng với hệ thống phòng chống tai nạn trực diện là trang bị tiêu chuẩn trên biến thể Touring.

Dưới đây là một loạt 4 đoạn video trình diễn cho mọi người xem hệ thống an toàn chủ động của Honda Civic sedan 2016 hoạt động ra sao:

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...