Đóng
 

Thứ hai, 30/01/2023 | 15:50
15:10  |  19/08/2017

Honda Shuttle 2017 sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào 14/9/2017

Phiên bản hiện tại của Honda Shuttle đã được đưa ra thị trường từ tháng 5/2015, do đó trong năm nay Honda sẽ cung cấp một biến thể cập nhật giữa chu kỳ cho Shuttle.

Theo một báo cáo của Livedoor Blog, Honda sẽ công bố chiếc Honda Shuttle 2017 (Honda City wagon) vào ngày 14 tháng 9 năm nay. Sau đó một ngày (15/9/2017), chiếc xe sẽ chính thức được tung ra thị trường để khách hàng có thể đặt mua.

Trên thực tế, Honda Shuttle hiện tại vẫn còn khá mới, vì vậy vẫn còn quá sớm để thực hiện những thay đổi trực quan của chiếc xe. Từ một tập tài liệu bị rò rỉ với các hình ảnh của Honda Shuttle, có thể thấy logo Honda lớn hơn trên lưới tản nhiệt là thay đổi đáng chú ý nhất của Shuttle.

Những tinh chỉnh nhỏ được lên kế hoạch cho mẫu xe năm 2017 chủ yếu để Honda đưa chiếc wagon của thương hiệu sánh ngang hàng với các mẫu xe mới nhất của Honda về mặt công nghệ hiện đại.

Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của Honda City Hybrid 2017 vừa ra mắt tại Malaysia

Do đó, Honda Shuttle 2017 nhận được một loạt các tính năng hỗ trợ lái và bộ công nghệ an toàn Honda Sensing. Gói an toàn này bao gồm hệ thống điều khiển hành trình chủ động, Low-Speed Follow, kiểm soát tránh chệch làn Lane Departure Warning, hỗ trợ duy trì làn đường Lane Keeping Assist, hỗ trợ tăng tốc Road Departure Mitigation, phanh khẩn cấp Collision Mitigation Braking và cảnh báo tiền va chạm Forward Collision Warning.

Shuttle có lẽ sẽ được trang bị toàn bộ hoặc hầu hết các tính năng an toàn kể trên. Cùng với với i-DCD hybrid thế hệ thứ hai, chiếc Honda Shuttle 2017 sẽ tiếp tục được cung cấp tùy chọn máy xăng 1,5 lít với mức giá kinh tế hơn.

Bên cạnh đó, Shuttle 2017 vẫn sẽ được đi kèm với động cơ tiêu chuẩn i-VTEC 1,5 lít cho ra công suất 130 mã lực và 155Nm mô-men xoắn cực đại. Khối động cơ này được ghép nối với hộp số biến thiên liên tục.

Các thiết bị tiêu chuẩn đáng chú ý khác trên Honda Shuttle 2017 bao gồm đèn sương mù LED, hệ thống thông tin giải trí mới, hệ thống kiểm soát khí hậu bằng công nghệ Plasmacluster, khay giữ cốc mới và ghế trước có chức năng sưởi ấm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   Honda Sensing   Honda Shuttle  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Dat Bike Weaver++ Chiếc xe rất tuyệt, dù chưa hoàn hảo

Bước sang thế hệ sản phẩm thứ ba sau ba năm có mặt trên thị trường, Startup Việt Dat Bike đã cho ra lò một bản nâng cấp toàn diện - từ ngoại hình cho tới trang bị, nâng chất lượng...